Tìm hiểu về kính cường lực là ánh

  • 5/5 trong 45 reviews
Tìm hiểu về kính cường lực là ánh , Kính cường lực được áp dụng rộng rãi và hầu hết ở mọi nơi như bàn làm việc , phòng họp , phòng quốc hội , phòng bếp ...
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Kính cường lực là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các vật dụng, đồ nội thất như cửa sổ, lò vi sóng hay thậm chí là kính ô tô. Đây là sản phẩm kính an toàn được thiết kế để có thể chịu được các ngoại lực có cường độ mạnh tác động vào bề mặt kính. Vậy tại sao nó lại có thể chịu được lực lớn đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Kính cường lực Là Ánh bền đẹp

Kính cường lực Là Ánh bền đẹp

Ứng dụng:
Kính cường lực Là Ánh được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng nhờ đặt tính lấy ánh sáng tốt, độ đền cao, thi công nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao
- Vách tắm kính
- Cửa kính thủy lực, cửa nhôm kính
- Sàn kính
- Mái kính

- Vách kính
- Cầu thang, lan can kính
- Kính mặt dựng
......

Kính cường lực được sản xuất như thế nào?

Có hai quá trình được sử dụng để làm kính cường lực. Ủ thẳng đứng, kính được tổ chức tại một vị trí thẳng đứng bằng kẹp kim loại và di chuyển qua lò. Dấu tong còn lại trên các cạnh và thường không thể nhìn thấy nếu kính được cài đặt trong một khung. Nhiệt ngang di chuyển kính thông qua các lò trên các con lăn trong một vị trí nằm ngang. Điều này có thể để lại một làn sóng nhỏ gây ra bởi các con lăn, nhưng nó thường không thể nhìn thấy được qua quan sát bình thường. Lò ngang là phương pháp phổ biến hơn thủy tinh luyện sử dụng ngày nay.

tim hieu ve kinh cuong luc

Kính cường lực khó vỡ, tuy vậy khi vỡ sẽ tạo thành các mảnh vụn nhỏ ít tổn thương

Tiêu chuẩn

Kính cường lực với độ dày 6mm có thể chịu được sức nặng của hai người đàn ông có tổng trọng lượng lên tới 130 kg. Ngay cả dùng chày gỗ đập mạnh vào loại kính dày 12 - 19mm thì cũng không thể nứt vỡ được. Theo như thông số đo được thì ứng suất bề mặt kính loại dày 12mm đạt trên 810 Bar, trong khi đó áp suất của lốp sau xe máy chỉ đạt 2,5 Bar. Như vậy, ứng suất bề mặt kính lớn hơn gấp 300 lần so với áp suất của lốp sau xe máy. Đây thực sự là ưu điểm đáng kinh ngạc của sản phẩm này.

>>> Nguyên tắc khi thi công và làm kính cường lực

Ngoài tính chịu lực cao, có thể chống chọi với mọi điều kiện thời tiết khác nhau, gió thổi mạnh hay va đập, rung chấn thì kính cường lực còn có khả năng chịu được sự biến đổi vể nhiệt đột ngột. Nó có thể chịu được nhiệt độ lên tới 1500 độ C mà không bị nứt vỡ hay biến dạng. Nó đặc biệt thích nghi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam: nóng ẩm mưa nhiều, nhiệt độ thay đổi thất thường. Nếu là sản phẩm kính thông thường thì rất dễ bị nứt vỡ dưới tác động của nhiệt.

Tìm hiểu về kính cường lực là ánh

Kính cường lực Là Ánh làm cửa kính văn phòng cách âm, tiết kiệm không gian

Chuẩn CPSC
Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng Hoa Kỳ thông qua các tiêu chuẩn an toàn cho kiến ​​trúc vật liệu kính vào năm 1977, được biết đến như CPSC 16 CFR 1201. Nó đã được sửa đổi cuối cùng vào năm 1982. CPSC là một tiêu chuẩn liên bang nhiệm vụ khi nào và nơi kính an toàn phải được sử dụng.

Liên hệ Kính Là Ánh

Địa chỉ: 209c Cầu Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Website: kinhcuongluchn.com

Email: KinhHN@gmai.com

ĐT: 0963 887 289

Bài viết Tìm hiểu về kính cường lực là ánh được đăng tải tại kính cường lực là ánh sao chép vui lòng ghi nguồn https://kinhcuongluchn.com