Trang trí kính cường lực cho không gian phòng khách

  • 5/5 trong 45 reviews
Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của mọi thành viên cũng như là nơi tiếp khách của cả nhà. Vì thế phòng khách phải được trang bị thiết kế thật đẹp mắt và ấn tượng. Không gian cũng như ánh sáng phải tự nhiên và sáng sủa.
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Trang trí kính cường lực cho phòng khách thêm sáng sủa hơn

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của mọi thành viên cũng như là nơi tiếp khách của cả nhà. Vì thế phòng khách phải được trang bị thiết kế thật đẹp mắt và ấn tượng. Không gian cũng như ánh sáng phải tự nhiên và sáng sủa. Tận dụng tối đa hướng có nhiều ánh sáng thiên nhiên, kết hợp với đèn trang trí nội thất sẽ khiến căn phòng thêm sinh động hơn. Trong phòng khách nên bố trí các cửa kính cường lực lớn để có tầm view rộng, không gian trong suốt của kính cường lực sẽ tạo nên sự giao hoà giữa thiên nhiên và nhà ở.

Cách ốp kính để tăng ánh sáng cho phòng khách

kinh cuong luc phong khach
Hình ảnh kính cường lực phòng khách
 
Đối với những phòng có diện tích hẹp thì trang trí kính, vách kính bằng gương hoặc kính cường lực giúp phòng có chiều sâu, không gian mở rộng. Hơn thế, việc đặt gương đúng vị trí thích hợp sẽ giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà một cách dễ dàng.
Trong trường hợp vừa bước vào nhà mà phải đối diện với bức tường thì nên ốp tường bằng kính cường lực hoặc các tâm gương lớn trên tường để cải thiện không gian chật hẹp. kính  có tác dụng làm tăng diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống.
 
Những tấm kính được gắn lên tường phía sau ghế sofa vừa giúp bức tường phòng khách thêm nổi bật vừa mang ánh sáng tràn ngập chiếu khắp căn phòng.
Đối với những phòng hẹp thì hạn chế sử dụng đồ nội thất bằng gỗ, sẽ chiếm nhiều diện tích và khiến căn phòng trở nên bí bách. Thay vào đó chúng ta sẽ sử dụng tủ kính, bàn bằng kính cường lực để lưu thông ánh sáng, mở rộng không gian cho phòng. Trên tường có thể treo tranh, hoặc trang trí cho phòng thêm đẹp mắt và sinh động.
Mẫu kính trang trí phòng khách
Mẫu kính trang trí phòng khách
 
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt, trang trí kính cường lực cho không gian phòng khách hãy gọi ngay đến số 0963 887 289 để được tư vấn nhanh nhất, phù hợp với nội thất gia đình bạn
5 LỢI ÍCH KHI CHỌN LÀ ÁNH LÀM ĐƠN VỊ TRANG TRÍ KÍNH CƯỜNG LỰC CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH NHÀ BẠN
- Các mẫu kính cường lực phòng khách mới nhất, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, dù là trường hợp khó tính nhất
- Sản phẩm được xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CHÂU ÂU, ÍT TRUNG GIAN
- Nhân công nhiều năm kính nghiệm thi công giúp TIẾT KIỆM CÔNG SỨC, TIỀN BẠC, giảm các khoản chi không cần thiết
- Thi công nhanh gọn
- Bảo hành lâu dài,dịch vụ 24/7
Công ty Kính Là Ánh
Địa chỉ: 209c Cầu Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Website: kinhcuongluchn.com
Email: KinhHN@gmail.com
Điện thoại: 0963 887 289