Ứng dụng của kính cường lực trong sản xuất smartphone

  • 5/5 trong 45 reviews
Kính cường lực giúp bảo vệ màn hình, chống xước, chịu lực rất tốt.Và việc ung dụng kính cường lực vào màn hình smartphone giúp giúp các màn hình cảm ứng tốt hơn.
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Những chiếc smartphone cao cấp hiện nay đều được trang bị kính cường lực . Kính cường lực giúp bảo vệ màn hình, chống xước, chịu lực rất tốt.Và việc ứng dụng kính cường lực vào màn hình smartphone giúp giúp các màn hình cảm ứng tốt hơn.

Ứng dụng của kính cường lực trong sản xuất smartphone

Một số ứng dụng kính cường lực.

+Trọng lượng nhẹ

Những chiếc kính cường lực có ưu điểm là trọng lượng nhẹ hơn loại kính thủy tinh cường lực thông thường nên sẽ giúp xe nhẹ hơn cũng như tiết kiệm được thêm một ít nhiên liệu. Bên cạnh đó nó cũng sở hữu độ bền tốt hơn, như các bạn thấy trong clip trên.

+Độ bền

Gorilla Glass sở hữu lực liên kết giữa các nguyên tử lớn hơn nên độ bền vật lý của nó cũng sẽ tốt hơn so với loại kính thủy tinh cường lực hiện nay. Chắc chắn với những ưu điểm trên, Gorilla Glass sẽ dần thay thế cho những tấm kính chắn gió bằng thủy tinh cường lực trong tương lai.

Ứng dụng của kính cường lực trong sản xuất smartphone

+Kính cường lực giúp màn hình luôn tươi mới  

Nếu lâu ngày, miếng dán có thể sẽ dần bị cũ đi, bạn muốn màn hình của mình tiếp tục đẹp mới như ban đầu, bạn có thể dán lại miếng dán khác. Nhờ vậy, màn hình điện thoại của bạn sẽ luôn luôn như mới. Nếu bạn muốn thay đổi chiếc điện thoại của mình, thì một chiếc điện thoại có dán miếng dán sẽ mới hơn 1 chiếc cùng loại sử dụng trong cùng 1 thời gian. Khi đó bạn bán lại thì vẫn có giá trị hơn

+Chống dấu vân tay

Với một chiếc smartphone cao cấp như iPhone 5 thì  Gorilla Glass 3 sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Màn hình cảm ứng chính là nơi để ta “vuốt chạm”, bởi thế việc bám dấu vân tay, mồ hôi, vết bẩn là điều dễ hiểu.