Top 20+ mẫu trụ cầu thang đẹp nhất hiện nay

Top 20+ mẫu trụ cầu thang đẹp nhất hiện nay
Là Ánh Glass

Trụ cầu thang gỗ vuông đối với những đường nét vuông vắn tạo sự khỏe khoắn vững chắc, trong ngày nay cùng với những loại máy móc hiện đại việc sản xuất trụ cầu thang trở nên dễ dàng hơn

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

 

Top 20+ mẫu trụ cầu thang đẹp nhất hiện nay

Ngày nay trong việc thiết kế nội thất, thì cầu thang chính là một điểm nhấn độc đáo, nó luôn trở thành một linh hồn của mỗi ngôi nhà, đó chính là sự trang trọng và tinh tế cho mọi căn nhà của chúng ta. Cũng chính bởi vì thế mà hiện nay càng có nhiều mẫu trụ cầu thang đẹp được thiết kế ra nhằm phục vụ cho khách hàng làm cho họ hài lòng nhất. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu thêm thông tin để có nhiều sự lựa chọn hoàn hảo về mẫu trụ cầu thang cho ngôi nhà của chính mình nhé.

Top 20+ mẫu trụ cầu thang đẹp nhất hiện nay

Những mẫu trụ cầu thang ấn tượng và đẹp mắt

Mẫu trụ cầu thang gỗ tròn

Trụ cầu thang gỗ tròn có những đường nét tạo cảm giác hài hòa thiết kế kiểu dáng đơn giản không quá cầu kỳ nhưng cũng không hề kém phần tinh tế cùng với ưu điểm là dễ dàng vệ sinh, rất phù hợp với đa số các loại tay vịn, con tiện là mẫu trụ cầu thang được nhiều gia đình lựa chọn.

Mẫu trụ cầu thang kính

Trụ cầu thang kính được coi là thành phần không thể thiếu trong thi công cầu thang hoặc thi công kính cường lực. Trụ cầu thang kính chính là thành phần chủ chốt nối những tấm kính cùng với nhau. Nó tạo ra một nhịp dài xuyên suốt giữa kính và trụ. Đây cũng chính là thành phần nối và đỡ tay vịn cầu thang chắc chắn. Trụ cầu thang kính được chôn trực tiếp trên nền đá hoa cương hay bên hông của cầu thang. Nó được ví như là một bộ xương sống của cầu thang, là nơi gắn kết những thành phần khác.

Mẫu trụ cầu thang kính

Mẫu trụ cầu thang gỗ vuông

Trụ cầu thang gỗ vuông đối với những đường nét vuông vắn tạo sự khỏe khoắn vững chắc, trong ngày nay cùng với những loại máy móc hiện đại việc sản xuất trụ cầu thang trở nên dễ dàng hơn và mẫu mã cũng đa dạng hơn, kết hợp với hoa văn trạm trổ trên thân trụ tạo cho trụ cầu thang gỗ vuông vẻ đẹp hết sức độc đáo.

Mẫu trụ cầu thang inox 304:

Mẫu trụ cầu thang inox 304:

Trụ cầu thang inox 304 này có khá nhiều sự lựa chọn đối với khách hàng sử dụng cùng với bề mặt bóng, và kiểu dáng đa dạng rất phù hợp đối với những thiết kế, công trình kiến trúc khác nhau. Trụ này chính là sự kết hợp giữa gỗ và inox sẽ tạo nên những trụ cầu thang inox hay trụ lan can kính vô cùng phong phú và đa dạng. Mẫu trụ cầu thang inox 304 này có một số nét độc đáo riêng tạo ra một phong cách vô cùng đặc biệt cho căn nhà của chúng ta.

Mẫu trụ cầu thang lục lăng

Đối với những ngôi nhà mang phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển thì mẫu trụ cầu thang lục lăng này luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo, rất phù hợp đối với mọi không gian.

Những ưu điểm của một số trụ cầu thang ngày nay là gì?

Mẫu trụ cầu thang kính:

- Mẫu này rất nhỏ gọn vì thế nên rất dễ dàng khi vận chuyển, và đi lại hay khi ta lắp đặt nó.
- Chúng sử dụng cho các loại như là: lan can kính, cầu thang inox, cầu thang kính, lan can kính và rất nhiều độ dài hoặc kích thước khác nhau.
- Khi kẹp chặt để định vị kính thì chúng ta không cần phải lo lắng bị vỡ kính rồi.

Mẫu trụ cầu thang kính:

Mẫu trụ cầu thang inox:

- Được đảm bảo về sự vững chắc của trụ cầu thang, chúng không chỉ có tầm thẩm mỹ cao mà còn làm đẹp vượt trội căn nhà của các bạn.
- Đặc biệt mẫu trụ này lại có rất nhiều phong cách để cho khách hàng tùy ý lựa chọn mẫu mã mà mình thích.

Mẫu trụ cầu thang gỗ vuông:

- Trụ cầu thang gỗ vuông đem tới cho căn nhà một không gian có nét quý phái và rất sang trọng.
- Khi chúng ta sử dụng cầu thang gỗ cho không gian ngôi nhà thì trụ cầu thang gỗ vuông chính là một phần không thể nào thiếu được. Mẫu trụ cầu thang gỗ vuông đem tới sự vững chắc và chắc chắn cho cầu thang nhà các bạn.