Top 50+ mẫu cầu thang chữ c s l u x y z đẹp

Top 50+ mẫu cầu thang chữ c s l u x y z đẹp
Là Ánh Glass

Top 50+ mẫu cầu thang chữ c s l u x y z đẹp. Mẫu cầu thang chữ L này phù hợp với những những ngôi nhà ống. Tuy có kiểu dáng đơn giản những vẫn tạo ra được điểm nhấn cho ngôi nhà bạn.

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Top 50+ mẫu cầu thang chữ c  s l u x y z đẹp

Cầu thang chữ đang được gia chủ và kiến trúc sư lựa chọn nhiều trong các công trình thiết kế cầu thang hiện nay. Những mẫu cầu thang này thiết kế dựa vào không gian, dạng nhà ở để đem lại sự tiện lợi, tính thẩm mỹ và đảm bảo các yếu tố về phong thủy. Mặt khác, trong thiết kế nó luôn được chú trọng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc để tạo sức hút, trở thành điểm nhấn trong không gian nhà ở.

Cầu thang chữ C

Cầu thang chữ C

Cầu thang chữ C là cầu thang uốn lượn thẳng được cách tân trong quá trình thiết kế và xây dựng. Mẫu cầu thang này có các bậc được thiết kế uốn lượn từ trên xuống dưới để tạo thành vòng cung chữ C. Cầu thang chữ C rất phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích vừa phải đến rộng vì nó cần diện tích để phô ra được vẻ đẹp tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà. Với độ cong mềm mại, uốn lượn, nó tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thu hút và đảm bảo sự an toàn khi di chuyển. Với mẫu cầu thang này, bạn nên lựa chọn những nguyên liệu sáng như gỗ, kính khi thiết kế để làm sáng thêm không gian ngôi nhà bạn.

Cầu thang chữ L

Cầu thang chữ L

Nhà ống nhiều tầng khá phù hợp với thiết kế cầu thang chữ L, tuy đơn giản nhưng vẫn tạo điểm nhấn, đặc biệt là tính chất chắc chắn và an toàn cho người sử dụng. Khác với cầu thang thẳng, cầu thang chữ L cứ sau mỗi đoạn thẳng lại gập một góc 90 độ về hướng khác tùy theo nhu cầu xây dựng.

Mẫu cầu thang chữ L này phù hợp với những những ngôi nhà ống. Tuy có kiểu dáng đơn giản những vẫn tạo ra được điểm nhấn cho ngôi nhà bạn. Bạn nên chọn những nguyên liệu như gỗ, đá kết hợp tay vịn sáng tạo để tạo điểm nhấn cho nó. Nổi trội hơn dạng cầu thang thẳng, dạng cầu thang này có điểm gập một góc 90 độ, tạo chiếu nghỉ giúp bạn di chuyển dễ dàng và không bị mất sức. Gập một góc 90 độ, cầu thang chữ L cũng giúp bạn ngăn cách không gian như phòng khách và phòng bếp, giúp bạn tiết kiệm không gian, tạo ra sự hiện đại và khoa học cho ngôi nhà của bạn.

Cầu thang chữ Y

Cầu thang chữ Y

Cầu thang chữ Y  được sử dụng nhiều ở những công trình công cộng như: cầu vượt. cầu sân bay,... hay những căn biệt thự rộng lớn. Mẫu cầu thang này có thiết kế không quá phức tạp với 3 đoạn cầu thang thẳng sắp xếp nối nhau tạo thành chữ Y. Với thiết kế độc đáo và sáng tạo, cầu thang này giúp bạn tiết kiệm được diện tích nhà ở mà vẫn đạt được hiệu quả cao trong di chuyển với 2 hướng đi khác nhau trong nhà. Cầu thang chữ Y này sẽ làm không gian của bạn trở nên độc đáo hơn. Nó sẽ là điểm nhấn sáng nhất trong ngôi nhà của bạn, khách vào nhà sẽ trầm trồ về vẻ đẹp lạ có một không hai này.

Cầu thang chữ X

Cầu thang chữ X

Cầu thang chữ X được thiết kế với kết cấu phức tạp, thường được sử dụng nhiều tại những công trình có các tòa nhà chung cư hay cao tầng. Mẫu cầu thang chữ X là kết quả của sự sáng tạo, độc đáo của các kiến trúc sư nhằm giúp tiết kiệm được diện tích di chuyển giữa 2 tòa nhà đối diện nhau. Cầu thang chữ X tạo cảm giác mới lạ, độc đáo cho công trình, là điểm nhấn cho ngôi nhà cũng như sức hút với những người xung quanh.

Cầu thang chữ U

Cầu thang chữ U

Cầu thang chữ U được thiết kế với công năng như cầu thang chữ X hay Y, cũng được sử dụng khá phổ biến ở những công trình lớn như: bệnh viện, trường học,...Nó được thiết kế bởi 2 cầu thang thẳng song song và được nối với nhau bởi chiếu nghỉ, có kết cấu cơ bản giống chữ U.

Chiếu nghỉ của cầu thang chữ U khác với cầu thang chữ L. Cầu thang chữ L có góc xoay 90 độ, còn cầu thang chữ U có góc xoay là 180 độ giữa 2 nhánh cầu thang song song. Chiếu nghỉ của cầu thang chữ U khá dài và rộng, rất thuận tiện cho mọi người di chuyển. Tuy nhiên, mẫu cầu thang chữ U này khó xây dựng và tốn chi phí hơn các mẫu cầu thang khác.

Cầu thang chữ Z

Cầu thang chữ Z

Cầu thang chữ Z có thiết kế khá giống cầu thang chữ L, chỉ là nó có thêm 1 chiếu cầu thang nữa. Nó khá phù hợp với những ngôi nhà nhiều tầng, thiết kế đơn giản, không tốn diện tích không gian nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Mong rằng sau bài viết này bạn thêm nhiều thông tin để có thể lựa chọn được mẫu cầu thang ưng ý cho không gian của mình.

Xem thêm các thông tin hữu ích về cầu thang kính cường lực của Là Ánh:

>> Top 50+ mẫu cầu thang chữ c  s l u x y z đẹp 

>> Top 50 + mẫu cầu thang uốn lượn thẳng đẹp

>>Mẫu cầu thang ngoài trời đẹp 

>> Cầu thang nhà ống 4m 

>> Cầu thang dọc theo nhà 

>> Kích thước cầu thang tiêu chuẩn là bao nhiêu ?