Top những mẫu cầu thang gỗ đẹp, sang trọng

Top những mẫu cầu thang gỗ đẹp, sang trọng
Là Ánh Glass

Cầu thang gỗ óc chó chính là loại cầu thang có độ bền, đẹp, tốt nhất trong tất cả những loại cầu thang gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, giá thành của mẫu cầu thang gỗ óc chó này cũng cao

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Top những mẫu cầu thang gỗ đẹp, sang trọng

Cầu thang chính là một thành phần không thể nào thiếu trong những công trình xây dựng kiến trúc nhà cao tầng, hay biệt thự, hoặc cao ốc…Chúng có kết cấu gồm bốn phần chính như: sàn cầu thang, bậc thang, tay nắm cầu thang và đường trượt. Đặc biệt, cầu thang có công dụng dùng để đưa người, vật thể lên trên cao hay từ trên cao trở xuống và còn nó chính là một nội thất tạo nên vẻ đẹp toàn diện cho căn nhà của mỗi gia đình. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu câu thang gỗ đẹp và phổ biến trên thị trường hiện nay.

Top những mẫu cầu thang gỗ đẹp, sang trọng

Mẫu cầu thang gỗ Hương tự nhiên

Sử dụng cầu thang gỗ Hương sẽ đem tới cho không gian ngôi nhà bạn sáng hơn cùng với màu vàng cánh gián của gỗ. Cầu thang gỗ Hương sẽ đem lại cho các bạn cảm giác an toàn hơn với những đặc trưng của gỗ như sau:

Đây chính là loại gỗ có độ cứng, bền, chắc nhưng mà lại rất lành tính, không gây độc hại cho người sử dụng. Không bị tác động bởi tác nhân như nước và không bị hư hại, mối mọt, cong vênh, không ảnh hưởng bởi thay đổi của thời tiết. Chúng có màu sắc đặc trưng đó là màu cánh gián, có mùi thơm. Chất liệu bền đẹp theo thời gian sử dụng.

Mẫu cầu thang gỗ Hương tự nhiên

Mẫu cầu thang gỗ căm xe tự nhiên

Cầu thang gỗ căm xe có đặc trưng đó là có gam màu đỏ thắm, hơi có vân sẫm nhạt xen kẽ với nhau, và thớ gỗ mịn bền bỉ. Đối với mặt cầu thang gỗ căm xe kết hợp vách đứng sơn trắng  tạo ra sự ấn tượng và thu hút người dùng. Cầu thang gỗ căm xe sang trọng và hiện đại hơn khi kết hợp cùng với đá trắng, mặt bật gỗ căm xe với màu đỏ sẫm toát lên vẻ đẹp đơn giản, thanh lịch tạo nên một tổng thể hài hòa cho cầu thang cũng như là không gian xung quanh ngôi nhà.

Mẫu cầu thang gỗ Lim tự nhiên

Gỗ Lim chính là gỗ có độ cứng chắc nhất trong những loại gỗ dùng trong sản xuất đồ nội thất. Vì vậy mà đồng thời, chất liệu gỗ lim luôn tạo nên được vẻ cao sang cùng giá trị  cho không gian cầu thang. Cầu thang gỗ Lim có ưu điểm nổi bật đó chính là rất cứng chắc, bề mặt có nhiều vân gỗ, tôm gỗ mịn nhờ có tuổi trưởng thành cao. 

Mẫu cầu thang gỗ Lim tự nhiên

Gỗ Lim này có màu sắc tự nhiên, bền đẹp, có độ ổn định cao hơn trong những điều kiện thời tiết nóng ẩm thay đổi thất thường cùng khả năng chịu lực cao hơn, sến chắc hơn, và bền vững theo thời gian, nhưng giá thành khá là đắt. 

Mẫu cầu thang gỗ Óc chó tự nhiên.

Cầu thang gỗ óc chó chính là loại cầu thang có độ bền, đẹp, tốt nhất trong tất cả những loại cầu thang gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, giá thành của mẫu cầu thang gỗ óc chó này cũng cao hơn những loại còn lại. Cầu thang gỗ óc chó có đặc trưng riêng biệt như sau:

Mẫu cầu thang gỗ Óc chó tự nhiên.

Đối với độ bền, sự khỏe khoắn, và độ dai của từng thớ gỗ đều được thể hiện một cách rõ nét và tinh tế nhất. Cầu thang gỗ óc chó không bị hư hại do thời gian và mối mọt, và đã chiếm được nhiều cảm tình từ phía người sử dụng. Cầu thang gỗ óc chó có thể hạn chế được tối đa các tình trạng giãn nở, cong vênh, rất tiện lợi. 

Mẫu cầu thang gỗ Sồi tự nhiên

Gỗ sồi chính là một loại có thân gỗ lớn, thớ gỗ rất mịn, mềm mại, cấu chức vân gỗ to và rõ ràng, đặc biệt là có tính nghệ thuật cao. Vì vậy mà gỗ Sồi luôn luôn được ưa chuộng trong ngành sản xuất đồ gỗ của nội thất. Mẫu cầu thang gỗ Sồi chính là đặc trưng của loại gỗ này được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bởi màu trắng lịch sự, hiện đại và sang trọng kết hợp cùng với các đường vân gỗ tuyệt đẹp.