Trang trí bàn làm việc đẹp và hiện đại

Trang trí bàn làm việc đẹp và hiện đại
Là Ánh Glass

Trang trí bàn làm việc đẹp và hiện đại. Bạn nên biết cách tạo những dấu ấn riêng cho mình, để thể hiện được cá tính của mình cho góc làm việc tại văn phòng, công sở bằng những ý tưởng mà bạn ưa thích

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Trang trí bàn làm việc đẹp và hiện đại

Bàn làm việc là nơi chúng ta gắn bó nhiều hơn 8 tiếng trên 1 ngày nên không gian này cần thoải mái nhất có thể. Nơi đây cũng chính là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới cảm hứng làm việc của chúng ta cũng như cách nhìn của người khác về bản thân mình trong văn phòng. Vậy làm thế nào để trang trí bàn làm việc cho sạch đẹp. Hãy cùng tham khảo các cách trang trí bàn làm việc bên dưới đây và áp dụng để chúng ta có được một không gian làm việc đẹp và thật thoải mái nhất nhé!

1.  Cần phân chia rõ ràng những khu chức năng trên bàn

1. Cần phân chia rõ ràng những khu chức năng trên bàn

Các bạn hãy phân chia ra thành những khu vực, vị trí chức năng ngay trên chiếc bàn làm việc của mình. Thông thường, đối với một góc làm việc dù hẹp hay rộng, chúng ta đều có thể phân chia chúng ra thành 3 khu vực chính đó là: khu vực để đặt máy vi tính, khu vực dùng để lưu trữ tài liệu và một khu vực nhỏ để trang trí.

Đối với máy tính, laptop chúng ta có thể để và một góc nào đó như trái hay phải. Điều này chẳng những tiết kiệm diện tích mà còn giúp chúng ta tiện lợi hơn trong khi sắp xếp và quy hoạch những khu vực chức năng khác nhau trên bàn.

Bên cạnh khu vực máy tính vốn được coi là khu trung tâm, thì những khu vực khác như nơi lưu trữ tài liệu và không gian trang trí các bạn có thể đặt chúng liền kề nhau, hay cũng có thể xen kẽ hai bên của khu vực trung tâm. Để dễ dàng hơn trong việc quyết định lựa chọn vị trí cho mỗi khu vực, bạn có thể căn cứ vào diện tích tổng thể cũng như hình dáng của chiếc bàn làm việc để có thể đưa quyết định.

2.  Tạo một phong cách riêng bằng vật dụng trang trí nổi bật

2. Tạo một phong cách riêng bằng vật dụng trang trí nổi bật

Bạn nên biết cách tạo những dấu ấn riêng cho mình, để thể hiện được cá tính của mình cho góc làm việc tại văn phòng, công sở bằng những ý tưởng mà bạn ưa thích. Để mỗi khi ngồi vào bàn làm việc, các bạn cảm thấy như được sống với sở thích của bản thân.

Điều đó sẽ làm bạn có thêm hứng thú, như được tiếp thêm sức mạnh để giải quyết nhanh chóng trăm công nghìn việc đang chờ đợi trước mắt. Các bạn có thể sử dụng các mảng tường nhỏ để ngăn cách với những chiếc bàn khác, đánh dấu nơi để tạo dấu ấn riêng cho bàn làm việc của bạn.

3. Trang trí thêm cây cảnh

3. Trang trí thêm cây cảnh

Những sắc màu vui vẻ, tươi tắn đến từ thiên nhiên vẫn thường được xuất hiện gần với phía cửa ra vào của những văn phòng để giúp những vị khách cũng như những nhân viên cảm thấy nhẹ nhàng, thân thiện và gần gũi với môi trường mỗi khi bước vào công ty.

Vì vậy chúng ta cũng nên đặt một số cây cảnh gần bàn làm việc. Không cần quá phức tạp hay cầu kỳ, đơn giản chỉ với một lọ hoa nhỏ xinh hay một chậu cây cảnh mini, đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho góc làm việc tại nơi văn phòng của bạn đẹp mắt hơn và ấn tượng hơn.

4.  Sử dụng thêm một chiếc đèn bàn để chiếu sáng

4. Sử dụng thêm một chiếc đèn bàn để chiếu sáng

Mặc dù đèn chiếu sáng luôn có mặt ở hầu hết toàn bộ các ngóc ngách trong các công ty, hay cơ quan làm việc. Nhưng việc bạn sử dụng thêm một chiếc đèn bàn nhỏ cho riêng mình để phục vụ công cuộc chiếu sáng không gian nhỏ làm việc cũng là điều hữu ích và cần thiết.

Đèn bàn nên chọn với kích thước nhỏ, ánh sáng không cần quá mạnh, vừa đủ sẽ giúp người sử dụng bớt bị mỏi mắt hay nhức mắt khi phải tập trung làm việc trong một khoảng thời gian dài.Ngoài ra, sự xuất hiện của chiếc đèn bàn cũng sẽ khiến góc làm việc nhỏ của bạn thêm lung linh, ấm cúng và nổi bật hơn hết.

Gửi đến quý khách hàng thông tin hữu ích : 

>> Trang trí bàn làm việc đẹp và hiện đại    
>> Bàn kính cường lực trang trí phòng khách    
>> Kính màu ốp phòng họp và bàn làm việc    
>> Kính cường lực làm mặt bàn Là Ánh    
>> Thi công vách ngăn kính bàn làm việc tại hà nội - tphcm    
>> Mặt Bàn Kính Màu