Túi xách quảng cáo, yêu cầu của túi xách quảng cáo

Túi xách quảng cáo, yêu cầu của túi xách quảng cáo
Là Ánh Glass

Túi xách quảng cáo, yêu cầu của túi xách quảng cáo. Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo: việc sử dụng nguyên liệu chất lượng tốt để tạo nên sản phẩm chất lượng cao là tiêu chí hàng đầu

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Túi xách quảng cáo, vai trò của túi xách quảng cáo

Túi xách là vật dụng không thể thiếu trong việc đựng các đồ dùng cần thiết khi đi chơi.Ngoài ra túi còn là một phụ kiện thời trang rất cần thiết để tôn lên sự đẳng cấp và sang trọng. Ngày nay, túi xách còn được dùng làm quà tặng, dùng để quảng cáo cho thương hiệu. Từ đó xuất hiện dòng túi xách quảng cáo. Vậy túi xách quảng cáo là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Túi xách quảng cáo, vai trò của túi xách quảng cáo

Bao bì là gì

Bao bì là vật liệu gói xung quanh một mặt hàng tiêu dùng. Mục đích của bao bì là làm cho một sản phẩm dễ dàng bán được cũng như bảo vệ nó chống lại thiệt hại và ngăn chặn sự xuống cấp trong khi lưu trữ. 

Bao bì là một phần của hoạt động tiếp thị hiện đại, đồng thời còn là một phần của quá trình xây dựng thương hiệu, nó đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp hình ảnh và bản sắc của một doanh nghiệp.

Chọn sản phẩm nào trong hàng chục thương hiệu trên kệ là câu hỏi mà người mua hàng thường đặt ra. Trong nhiều tình huống, bao bì sản phẩm hơn ai hết chính là người bán hàng thầm lặng nhưng hiệu quả.

Túi xách quảng cáo là gì?

Túi xách quảng cáo là túi xách ngoài chức năng đựng sản phẩm, nó còn là ấn phẩm marketing hiệu quả của doanh nghiệp.
Túi quảng cáo được sử dụng rộng rãi tại các sự kiện như khai trương, hội chợ, họp mặt, giới thiệu sản phẩm mới…

Túi xách quảng cáo là gì?

Yêu cầu về túi xách quảng cáo

  • Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo: việc sử dụng nguyên liệu chất lượng tốt để tạo nên sản phẩm chất lượng cao là tiêu chí hàng đầu . Một sản phẩm in hình lên balo túi xách chất lượng sẽ giúp cho tên thương hiệu của bạn bền đẹp theo thời gian trên chiếc ba lô. Mặc dù chi phí sản xuất balo quảng cáo chất lượng tốt có thể tốn chi phí ban đầu nhiều hơn so với ba lô giá rẻ. Tuy nhiên, tính về lâu dài, ba lô túi xách quà tặng của bạn sẽ có giá trị sử dụng lâu hơn. Người dùng sẽ sử dụng nhiều hơn và thương hiệu của bạn sẽ đến nhiều nơi hơn.
  • Mẫu mã sản phẩm luôn đa dạng và sẵn sàng thiết kế theo yêu cầu: in hình hoặc in logo lên ba lô túi xách quảng cáo là một trong những hình thức giúp bạn vừa tạo nên món quà sử dụng tốt cho khách hàng, vừa “trông cậy” họ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thay cho bạn. Tuy nhiên, người dùng ngày nay vô cùng khó tính. Họ luôn kỳ vọng sở hữu những chiếc ba lô có thiết kế đẹp hơn hoặc là không dùng. Chính vì thế, thiết kế in logo, in hình lên balo túi xách vô cùng quan trọng. Một chiếc ba lô đẹp, thiết kế logo tinh tế, hình ảnh bắt mắt sẽ mang lại giá trị quảng cáo lớn hơn. Đồng thời kích thích nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Giá thành may ba lô túi xách quảng cáo luôn tốt nhất: Ưu tiên lựa chọn những nguyên vật liệu làm nên thành phẩm chất lượng tốt nhưng vẫn đảm báo giá thành ưu đãi cho khách hàng.
  • Giao hàng đúng hẹn và đúng số lượng.

Quy trình làm túi xách quảng cáo theo yêu cầu:

Để sản xuất balo túi xách đẹp làm món quà tặng chất lượng cho doanh nghiệp cần phải có một quy trình sản xuất và may ba lô túi xách quảng cáo khép kín với nhiều công đoạn khác nhau.

Xưởng sản xuất ba lô túi xách luôn phải đảm bảo kiểm tra và thực hiện chặt chẽ mỗi bước trong quy trình nhằm giúp khách sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Bước 1: nhận yêu cầu từ khách hàng.
Bước 2: thiết kế lên maquette sản xuất.
Bước 3: lựa chọn nguyên phụ liệu và may mẫu sản phẩm.
Bước 4: sản xuất và kiểm tra chất lượng.
Sau khi đã lên mẫu thực tế và được duyệt về chất lượng sản phẩm như: màu sắc, chất liệu, đường may,… Bước kế tiếp là tiến hành sản xuất balo quảng cáo hàng loạt.
Công đoạn này bao gồm các bước sau: ra rập sản phẩm, cắt vải theo sơ đồ rập bằng máy cắt laser, bằng máy cắt tay, thêu logo, slogan, và may ráp lại các phần của balo.
Bước 5: Xử lý và kiểm tra lại chất lượng từng thành phẩm trước khi tiến hành đóng gói sản phẩm.
Bước 6: Đóng gói vận chuyển
 
Chúc các bạn có được những thông tin cần thiết để lên ý tưởng, chọn nơi sản xuất phù hợp cho doanh nghiệp, công ty.