Tum là gì ? Tầng tum là tầng như thế nào có đặc điểm cấu trúc ra sao ?

Tum là gì ? Tầng tum là tầng như thế nào có đặc điểm cấu trúc ra sao ?
Là Ánh Glass

Tum là gì ? Tầng tum là tầng như thế nào có đặc điểm cấu trúc ra sao ? Tầng tum tuy vào mùa hè khá nóng nhưng có thể sử dụng các giải pháp như lắp đặt điều hòa

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Tum là gì ? Tầng tum là tầng như thế nào có đặc điểm cấu trúc ra sao ?

Trong năm 2019 này thì những mẫu nhà có tầng tum đang được thịnh hành. Tại sao nó lại được phổ biến rộng rãi như vậy? Tầng tum là gì? Thiết kế tầng tùm sao cho hoàn hảo? Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Tum là gì? Tầng tum là gì?

Tum là một từ dùng để diễn tả phần che chắn của cầu thang, tức là 1 phần tầng trên cùng của ngôi nhà, ở phần này thì chúng ta thường hay kết hợp thêm 1 phòng ngủ. Chúng ta thường thấy phổ biến ở các ngôi nhà bằng xây dựng tại miền quê.
Tầng tum có thể dễ hiểu nhất thì đó là tầng cuối cùng của ngôi nhà. 

Tum là gì? Tầng tum là gì?

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 

Được thiết kế theo phong cách nhà ống hiện đại, đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ kiến trúc cho ngôi nhà và mang lại sự trẻ trung cho không gian sống của gia đình, mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum sau đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn.

Nắm bắt được yêu cầu của gia chủ nhằm tạo ra một không gian căn hộ bao gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng master, 1 phòng trẻ em và 1 phòng ngủ khách, ngoài ra còn có phòng sinh hoạt chung và 1 phòng thờ. 

Điều đặc biệt của mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum này chính là khoảng không gian trên tầng tum được chúng tôi tận dụng để làm phòng ngủ kết hợp với gian thờ.
Tất cả đều được bố trí khá hài hòa, tạo nên được sự gắn kếp và hợp lí cho tổng thể ngôi nhà đồng thời giải quyết vấn đề về độ thông thoáng, ánh sáng tự nhiên, gió và sự lưu thông của không khí cho căn hộ.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 

 
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum với tầng 1 được thiết kế theo phong cách hiện đại được sử dụng làm không gian phòng khách, sinh hoạt chung của gia đình kết hợp với gara để xe để tạo không gian thoáng đãng hơn cho ngôi nhà. Cầu thang rộng khoảng 1m được bên trong đó chính là một gian bếp khá rộng với đầy đủ công năng sử dụng. Ngoài ra phòng ngủ cũng được bố trí hợp lí ở tầng 1 này.
 

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 


Tầng tum tuy vào mùa hè khá nóng nhưng có thể sử dụng các giải pháp như lắp đặt điều hòa, và các vật dụng làm mát nhà ở khác.  Bản vẽ nhà phố 2 tầng mặt bằng nội thất tầng áp mái đã thể hiện rất chi tiết công năng của tầng tum.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 


Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum hiện đại

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum hiện đại


Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum hiện đại
Với một người bình thường chúng ta hay nhìn vào hình thức để đánh giá một công trình. Nhưng không đó chỉ mới là một yếu tố để quyết định mà thôi, một công trình được hoàn thiện đó là một quá trình và cũng là sự kết hợp hài hòa của nhiều thứ. Bạn đọc quan tâm đến loại hình nhà ống 3 tầng đẹp, biệt thự đẹp hoặc các công trình công cộng khác muốn được tư vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất có thể hiên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Chúng tôi chân thành cảm ơn.

Trên đây đã giải đáp thắc mắc cho các bạn về tầng tum là gì rồi. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với những thông tin chúng tôi chia sẻ.