Làm vách kính cường lực văn phòng tại Là Ánh

  • 5/5 trong 45 reviews
Vách ngăn văn phòng thường là vách ngăn kinh cường lực với khối màu trong suốt, tinh khiết, trong và sáng khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt.
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Vách ngăn văn phòng thường là vách ngăn kinh cuong luc được thiết kế với khối màu trong suốt, tinh khiết, trong và sáng. Khả năng đặc biệt của vách kính cường lực đó là có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt. Vách ngăn kính văn phòng với chất liệu là temper hoặc kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt. Vách kính cường lực như hiện nay thường được sử dụng làm vách kính văn phòng, vách kính cường lực thay thế cho cửa sổ trong các nhà hàng hay tại gia đình để phân chia không gian.

Làm vách kính cường lực văn phòng tại Là Ánh

 

Đặc điểm của vách kính cường lực văn phòng

Đặc điểm của vách ngăn nhôm kính:không giân thoáng mát,tạo ra những không gian mở đặc biệt quan trọng đối với văn phòng và loại hình nhà cao tầng.

Có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt,chịu được cong vênh và không han gỉ bởi tác động của môi trường…

Ưu điểm của vách kính cường lực văn phòng

Làm vách kính cường lực văn phòng tại Là Ánh

 

+ Ưu điểm lớn nhất của kính là khả năng cho ánh sáng đi qua và ngăn được gió, bụi.

+ Vách ngăn kinh cuong luc có bề mặt phẳng, nhẵn thuận tiện cho việc lau chùi vệ sinh.

+ Vật liệu góp phần làm phong phú chất liệu bề mặt kiến trúc, với hiệu quả rõ rệt, làm thay đổi bộ mặt kiến trúc, thẩm mỹ và sinh động hơn.

+ So với các dạng kết cấu bao che khác, kính có chiều dày và tải trọng nhỏ hơn, việc thi công lắp dựng nhanh và kinh tế hơn; với nhiều giải pháp liên kết - cấu tạo.

+ Vách ngăn kính hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế văn phòng  trong sáng tạo không gian, hình khối kiến trúc.

+ Vách ngăn kính làm nới rộng không gian, không bị cảm giác ngăn chia, phô bày được nhiều thành phần kiến trúc khác.

+Vách ngăn  kinh mau op bep  làm tăng hiệu quả thẩm mỹ không gian kiến trúc, tạo nên nhiều hiệu quả thị giác, hiệu quả chiếu sáng (cả chiếu sáng tự nhiên và nhân tạo).