VÁCH KÍNH CÁCH ÂM DÀNH CHO NGƯỜI CẦN RIÊNG TƯ

  • 5/5 trong 45 reviews
VÁCH KÍNH CÁCH ÂM, Vách kính chống ồn dành cho người cần riêng tư được nhiều người sử dụng, kính cường lực cách âm mang lại không gian yên tĩnh.
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

LÀ ÁNH GLASS là đơn vị đi tiên phong cũng là đơn vị hàng đầu về vách kính cường lực cách âm cách nhiệt. Những công trình mà chúng tôi đã thi công trải dài trên khắp giang sơn, với đội ngũ kiến trúc sư giỏi cộng với các kỹ sư năng động, đội thi công lành nghề chuyên nghiệp chắc chắn đem đến sự chấp nhận cho quý khác hàng.Báo giá vách kính cách âm, cửa kính chống ồn


Vách kính cách âm hay còn gọi là cửa kính chống ồn có những công dụng ráo trọi mà bất cứ công trình nào cũng cần có.Gia đình bạn cần vách kính cách âm để giảm tiếng ồn bên ngoài. Công ty cần vách kính cách âm để ngăn cách các phòng ban với nhau, tránh ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Các cửa hàng, siêu thị gần mặt đường cần cửa kính chống ồn để giảm tiếng còi xe ồn ào mỗi ngày.
Vách kính cách âm được cung cấp bởi đại lý cửa kính LÀ ÁNH GLASS là giải pháp sạch để tạo sự tĩnh cho không gian của bạn.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông báo và tính năng của vách kính cách âm dưới đây.
Các loại vách kính cách âm, cửa kính chống ồn:
1. Vách kính cách âm hệ cửa sổ
Cửa sổ mở trượt 2 cánh khoá bán nguyệt
Cửa sổ mở trượt 4 cánh khoá bán nguyệt
Cửa sổ mở trượt có thanh khóa đa điểm
Cửa sổ mở trượt 4 cánh có thanh khóa đa điểm
Cửa sổ 2 cánh mở quay lề chữ A, chốt cánh phụ, thanh khoá
Cửa sổ 1 cánh mở hất, lề chữ A,thanh chống gió, khoá tay gạt
Cửa sổ 1 cánh mở quay lề chữ A, thanh khoá
Cửa sổ mở trượt, lưới chống muỗi

VÁCH KÍNH CÁCH ÂM DÀNH CHO NGƯỜI CẦN RIÊNG TƯ

2. Vách kính cách âm hệ cửa đi

Vách kính cách âm 1 cánh mở quay lề 3D, khoá đa điểm
Cửa kính chống ồn 1 cánh mở quay lề 3D, khoá đơn điểm có lẫy gà
Cửa cách âm 1 cánh mở quay lề 3D, khoá đa điểm có lẫy gà
Cửa chống ồn đi thông phòng 1 cánh mở quay lề 3D (Không có khoá)
Vách kính cách âm 2 cánh mở quay lề 3D, khoá đa điểm
Cửa kính chống ồn 2 cánh mở quay lề 3D, khoá đa điểm có lẫy gà
Vách kính cách âm 2 cánh mở trượt khoá đa điểm
Cửa chống ồn 4 cánh mở trượt khoá đa điểm
Cửa cách âm 4 cánh mở quay, lề 3D, chốt liền, khoá đa điểm
VÁCH KÍNH CÁCH ÂM DÀNH CHO NGƯỜI CẦN RIÊNG TƯ
7 ưu điểm của vách kính cách âm, cửa kính chống ồn
Khả năng cách âm tốt: Đây kiên cố là ưu điểm được quan tâm nhiều nhất ở dòng sản phẩm này. Vách kính cách âm được sản xuất từ kính cường lực công nghệ cao và phụ kiện đi kèm hiện đại. Ngoài ra, hàng ngũ thợ lắp đặt LÀ ÁNH GLASS có kinh nghiệm gần 10 trong nghề sẽ đảm bảo cho quý khách có được 1 sản phẩm hài lòng nhất.
Tính thẩm mỹ cao: Vách kính cách âm cũng như những dòng cửa kính khác, điểm chung đều là có tính thẩm cao. Bạn có thể dùng những loại kính trang trí như kính đúc, kính hoa văn, hoặc đơn giản là dùng decal dán mờ.Như vậy vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và khả năng cách âm của cửa.
Hoạt động êm ái: Bằng việc sử dụng hệ thống gioăng cao su, bản lề sàn cao cấp, những sản phẩm cửa kính chống ồn vì LÀ ÁNH GLASS đều hoạt động êm ái và dẻo dai. Khi sử dụng có bất kỳ vấn đề gì chúng tôi sẽ cho đội ngũ thợ đến khắc phục ngay tức thì.


Bảo hành lâu dài: Bảo hành chính là 1 điểm mạnh ở dịch vụ của LÀ ÁNH GLASS, luôn cam kết bảo hành lâu dài và làm việc có trách nhiệm cao nhất.
Giá thành siêu ưu đãi: Bạn sẽ không tìm được địa chỉ nào lắp đặt vách kính cách âm có giá thành thấp hơn của LÀ ÁNH GLASS. Với gần 10 chi nhánh trên toàn Hà Nội, chúng tôi tiết kiệm tối đa thời gian và uổng cho khách hàng.
Tuyệt đối không cong vênh, rạn nứt: Nhờ lõi thép gia cường và chất hoạt tính nằm trong thanh uPVC giúp cửa có khả năng chống oxy hóa cực tốt. Nhờ đó cửa kính chống ồn tuyệt đối không cong vênh khi dùng.
Khả năng chống cháy tốt: Khi xảy ra hỏa hoạn cửa kính chống ồn còn phát huy được khả năng chống cháy rất tốt.

Giá cửa kính chống ồn bao lăm?
Báo giá vách kính cách âm, cửa kính chống ồn tại LÀ ÁNH GLASS
Chắc hẳn bạn bạn đang quan hoài đến báo giá vách kính cách âm tại LÀ ÁNH GLASS.Vách kính cách âm được cung cấp bởi Đại lý cửa kính LÀ ÁNH GLASS luôn là sự lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất cho mọi không gian.
Giá vách kính cách âm, cửa kính chống ồn sẽ phụ thuộc vào từng công trình cụ thể, mức giá được tính dựa vào diện tích cửa, phụ kiện đi kèm. Chính bởi vậy để có báo giá vách kính cách âm xác thực nhất các bạn hãy liên can ngay với LÀ ÁNH GLASS.
Một số loại kính dùng làm cửa kính chống ồn, vách kính cách âm:
Kính nổi không màu (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
Kính nổi màu (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
Kính nổi tiếp thụ nhiệt (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
Kính nổi phản quang nhiệt (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
Kính nổi phát xạ thấp (Kính tôi/kính gia cường nhiệt)
Kính dán an toàn
Từ khóa: Vách kính cách âm, cửa kính chống ồn, vách kính cách âm giá rẻ, vách kính cách âm tại Hà Nội, cửa kính chống ồn giá rẻ, giá vách kính cách âm, báo giá vách kính cách âm, báo giá cửa kính chống ồn, cua kinh cach am, cua kinh chong on, gia cua kinh cach am…

Xem thêm : Báo giá kính cường lực