Vách kính cường lực có an toàn không

  • 5/5 trong 45 reviews
Vách kính cường lực có an toàn không, tính kháng lực cao, độ bền tốt, nếu vỡ sẽ thành các mảnh nhỏ không có lực sát thương, Kính Là Ánh
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Lắp vách kính cường lực có đảm bảo an toàn không?

Trên thực tại, kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp 3-4 lần so với các loại kính cùng độ dày, nên chúng có độ bền cao. Sở dĩ, chúng có độ bền này là do ứng suất bề mặt kính được ép lại, khiến cho các mạch liên kết nhỏ hợp với nhau tạo thành một liên kết bền chắc giúp cho chúng chịu được va đập mạnh, sức gió lớn, rung chấn.

 Vách kính cường lực có nhiều ưu điểm vượt trội
kính cường lực có thể chịu được sự thay đổi về nhiệt độ cao gấp 3 lần so với kính thường ngày. Nếu kính thường giòn, dễ vỡ, chịu sức căng kéo thấp, tấm kính bị uốn cong do đổi thay nhiệt độ thì kính cường lực có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ lên tới 150 độ C mà không bị biến dạng, không bị vỡ. Điều này có tính vận dụng cực kỳ quan trọng đối với các công trình kiến trúc có cửa kính là mặt tiền hoặc các khu mắt cửa.

vách kính cường lực họa tiết

vách kính cường lực họa tiết

Khi các loại kính thường vỡ sẽ tạo ra những mảnh mụn sắc nhọn gây ra nguy cơ bị sát thương. Nhưng đối với kính cường lực, những mảnh nhỏ khi chúng vỡ có dạng tròn, không nhọn, sắc nên không có khả năng gây sát thương cho con người hoặc đồ đoàn – Điều này rất có lợi trong trường hợp thoát hiểm của tòa nhà khi xảy ra hỏa hoạn.
Không gây sát thương, độ bền cao, an toàn là ưu điểm của kính cường lực
Những điều trên khẳng định kính cường lực có tính an toàn cao, độ bền vượt trội. Đó là lý do vì sao ngày một nhiều các công trình kiến trúc lớn dùng loại nguyên liệu đặc biệt này.

ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC CHUYÊN NGHIỆP

Kính cường lực Là Ánh chuyên phân phối các loại kính cường lực. Các thị trường chính của chúng tôi gồm Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên và các tỉnh thành lân cận. Nhiều năm qua, các sản phẩm của công ty luôn được khách hàng, đối tác tin dùng.

NHỮNG CAM KẾT CỦA LÀ ÁNH

♦ Mang sự tiện nghi tới ngôi nhà của bạn.
♦ Làm chấp thuận những khách hàng khó tính nhất.
♦ Giá cả tốt nhất (không công chuyên chở, không tính công mài kính, khoan kính, không tính keo...)
♦ Dịch vụ hoàn hảo nhất.
♦ Thi công lắp đặt chóng vánh.
♦ Bảo hành dài hạn.

Vách kính ngăn phòng

Vách kính ngăn phòng

 

TÍNH AN TOÀN CỦA VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC

 

Ngoài vách kính cường lực an toàn, hiện nay chúng tôi đang kinh doanh:

+ Kính cường lực, kính an toàn

+ Kính màu ốp bếp

+ Kính mặt dựng

+ cửa nhôm, cửa inox kính

+ Lan can, cầu thang kính