Vách kính cường lực khung nhôm

  • 5/5 trong 45 reviews
Vách kính cường lực khung nhôm, cấu tạo, phân loại, vách cách âm, cách nhiệt tốt, giá thành rẻ, 209 cầu Định công, Hoàng Mai, HN
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Vách kính cường lực khung nhôm là sản phẩm vách ngăn được thiết kế có khối màu trong suốt, tinh khiết, trong và sáng. Khả năng đặc biệt của vách ngăn kính cường lực đó là có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu trọng tải lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt. Vách kính là kính được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu trọng tải lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt. Vách kính cường lực khung nhôm là giải pháp cho bài toán khó về việc trang hoàng cải tạo không gian các công trình kiến trúc theo ý muốn. Việc thi công Vách kính khung nhôm rất dễ dàng, thuận tiện, không mất nhiều thời gian.

Phân loại sản phẩm cửa Vách kính khung nhôm
- Phần kính thường: là kính trắng, kính mờ, kính hoa văn, kính trang hoàng hay dán thêm decan với độ dày kính là 5mm để ăn nhập với khung nhôm bọc ngoài.
- kết liên giữa kính và nhôm: là liên kết trực tiếp qua khe kính trên thanh nhôm, không có gioăng và khăng khăng bằng các ốc, vít, ke để bảo đảm hợp mỹ quan và có thể phù hợp trong nhiều mục đích thiết kế.

bảng màu vách kính cường lực khung nhôm

bảng màu vách kính cường lực khung nhôm

 

Khác biệt nổi trong sản phẩm cao cấp này là độ dày các phần nhôm, kính được tăng lên và ảnh hưởng ít nhiều về chất lượng cửa Vách kính khung nhôm đến từ các thương hiệu hàng đầu.

- Phần nhôm: thường dùng là nhôm hệ Việt Pháp, Việt Nhật,…có độ dày tiêu chuẩn là 1,2mm hơn hẳn các hệ nhôm của Đông Á và Ricco chỉ với 0,8mm. Kích thước thanh nhôm Profile (hệ) từ 260mm đến 450mm.
- Phần kính cao cấp: sử dụng kính thường, kính gián an toàn, kính cường lực, kính hộp, kính hoa văn, kính trang trí với độ dày từ 5mm đến 12,38mm bảo đảm về độ an toàn tuyệt đối.
- kết liên giữa kính và nhôm: là liên kết trực tiếp qua khe kính trên thanh nhôm có gioăng cao su “cách âm, cách nhiệt” và nhất định bằng các ốc, vít, ke,…có tác dụng làm giảm tiếng ồn, không cho âm thanh lọt qua các khe.

kính cường lực khung nhôm

kính cường lực khung nhôm


Tính ưu việt sản phẩm cửa Vách kính cường lực khung nhôm:
- Độ bền cao
nếu dùng vách ngăn gỗ có thể chịu sự tác động của thời tiết làm cho sản phẩm có thể bị co ngót, cong vênh thì dùng cửa Vách kính khung nhôm sẽ khắc phục được những yếu điểm này.Với khả năng chống chịu nhiệt và các ảnh hưởng xấu từ thời tiết, nếu được lau dọn và bảo quản trực tính sản phẩm sẽ có thời gian sử dụng lâu dài
- Tính thẩm mỹ cao
Vách kính khung nhôm thường được dùng thành khung lớn, đóng vai trò như tường bao quanh phòng khách hoặc 1 mặt phòng ngủ… tạo tầm nhìn bao quát xung quanh căn phòng, gắn kết người dùng gần gụi với thiên nhiên hơn. Ngoài những những loại kính thường ngày cửa nhôm còn được dùng nhiều loại như kính trang hoàng màu, kính mài mờ, kính hoa văn trang trí…khiến không gian phòng trở nên sinh động và nhiều màu sắc hơn.
- Khả năng chịu lực tốt
Đối với những loại được sử dụng với mục đích sử dụng làm tường hoặc vách thì đặc biệt phải cần đến khả năng chịu tải trọng, lực tốt.
Các thanh profile được quan tâm để ý hơn với các khoang rỗng để tăng độ cứng như chiều dày nhôm, các rãnh. Vách kỹ thuật được tính nết rất cẩn thận để tạo lực tăng cường cho cửa, kênh thoát nước, khoang chống cách âm cách nhiệt.Với cấu tạo chặt đẹp này thanh nhôm được bắt kín với kính có tính cách âm, cách nhiệt cao và chịu lực rất tốt. Hệ thống sản phẩm có cầu nối cách nhiệt và gần các gân tăng cứng và khoảng rỗng nhiều nên khả năng chịu lực lại càng tốt hơn.công ty kính cường lực Là Ánh

công ty kính cường lực Là Ánh


- Khả năng cách âm, cách nhiệt
Khả năng cách âm của cửa vách kính nhờ có hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ được làm từ profile, do đó phần nhôm phối hợp với hộp kính được liên kết chặt chẽ với nhau có tác dụng cách âm, cách nhiệt cao.
- Đem lại hiệu quả kinh tế cao
Việc dùng cửa nhôm kính . vách kính khung nhôm cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng, chi phí vệ sinh
Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiền tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết hà khắc. Hơn nữa hoặc Vách kính cường lực khung nhôm lớn còn thuận tiện cho gia chủ trong việc bảo quản vì chỉ cần lau chùi thường ngày là sáng đẹp như mới mà không sợ bạc màu