Vách kính nghệ thuật - sự kết hợp của kính trang trí

  • 5/5 trong 45 reviews
Vách kính nghệ thuật - sự kết hợp của kính trang trí. Những giá trị truyền thống phần nào được lưu giữ qua những bức Vách kính nghệ thuật muôn màu
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Vách ngăn kính nghệ thuật - sự kết hợp của kính trang trí

Trong từng lớp đương đại và lối sống văn minh như bây chừ, những giá trị truyền thống phần nào được lưu giữ qua những bức Vách kính nghệ thuật muôn màu. Những tác phẩm này chính là những giá trị nghệ thuật đặc sắc góp phần làm cho cuộc sống thêm muôn màu, ý nghĩa hơn và những giá trị truyền thống cũng được bảo tàng.

Vách ngăn kính nghệ thuật trang trí

Vách ngăn kính nghệ thuật trang trí

Nguồn gốc của Vách kính nghệ thuật
Vách kính nghệ thuật có Nguồn gốc từ các nước châu Âu và tính đến thời điểm ngày nay nó đã nhập cảng vào Việt Nam khá lâu, đặc biệt là ở các đô thị lớn. Về cơ bản, Vách kính nghệ thuật chính là những mảnh kính vẽ ghép lại với nhau để tạo nên một bức tranh sống động và được dùng trong trang trí nội thất. Bạn có thể sử dụng Vách kính nghệ thuật để treo tường, làm vách ngăn hoặc trang trí cho căn phòng thêm sống động hơn.

Nguồn gốc vách ngăn kính nghệ thuật
Nguồn gốc vách ngăn kính nghệ thuật

Vách kính nghệ thuật được chia làm 3 loại phổ biến là:

  • Vách kính nghệ thuật ghép màu (vẽ tranh lên kính bằng keo resin và sơn màu lên tranh theo mẫu),
  • Vách kính nghệ thuật mài (cốt tử được sử dụng để trang trí trên cốc, chén, gương… với họa tiết đơn giản)
  • Tranh khắc trên vách kính (là loại phổ thông nhất, được dùng đốn trong trang trí nội thất).

Vách kính nghệ thuật hiện được áp dụng nhiều trong các khách sạn, nhà hàng, quán bar, quán café, khu chung cư hay biệt thự … với nhiều mẫu mã phong phú như: Vách kính nghệ thuật, Vách kính nghệ thuật trang trí nội thất, Vách kính nghệ thuật điêu khắc… Đó có thể là Vách kính nghệ thuật cảnh quan, Vách kính nghệ thuật hoa sen, Vách kính nghệ thuật rồng, Vách kính nghệ thuật chim hạc, Vách kính nghệ thuật mai đào, trống đồng, chim hạc, sen cá, … được treo trên tường, trang hoàng trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn, quầy bán hàng hay làm vách ngăn phòng tắm đều được…

Vách kính nghệ thuật – sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển

Có thể khẳng định Vách kính nghệ thuật là sự kết hợp của nhiều nhân tố, trong đó chủ đạo là giữa cái đẹp hiện đại và truyền thống. trang trí Vách kính nghệ thuật đúng địa điểm, hợp với phong thủy chính là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng và mang lại may mắn cho chủ nhân.

Vách kính nghệ thuật – sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển
Vách kính nghệ thuật – sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển


Đối với nhiều người, Vách kính nghệ thuật còn khá mới mẻ nhưng trên thực tiễn, sản phẩm này đã xuất hiện từ khá lâu trong những cung điện, lâu đài hay nhà thờ, góp phần tạo nên vẻ đẹp oai nghiêm, cổ điển nhưng cũng rất lộng lẫy của những không gian này. hiện tại, những ưu điểm vốn có của Vách kính nghệ thuật vẫn được phát huy và các nhà nghệ thuật đã tận dụng nó để sáng tạo nên những mẫu Vách kính nghệ thuật độc đáo. Cuộc sống càng văn minh, đương đại bao nhiêu thì Vách kính nghệ thuật càng được dùng nhiều bấy nhiêu và ngoài tác dụng trang trí, giờ đây Vách kính nghệ thuật còn là sự phối hợp giữa giá trị nghệ thuật với chức năng dùng và nguyên tố phong thủy. Với sự hiện diện của những mẫu Vách kính nghệ thuật, không gian căn phòng sẽ trở nên lung linh, tràn đầy sắc màu và đầy cá tính.

Dùng Vách kính nghệ thuật để trang hoàng nội thất, bạn sẽ thấy căn phòng, tòa nhà hay văn phòng của mình trở thành thứ hạng và mới lạ. Vách kính nghệ thuật giống như 1 làn gió mới thổi vào mọi ngõ ngách, vị trí trong căn phòng, khiến bạn có cảm giác như đang bước vào thế giới thần tiên đầy sức hút và ở đó, mọi toan lo, ưu phiền của cuộc sống bỗng chốc bị cuốn đi. Với lý do này, tại sao bạn không “tậu” ngay về 1 mẫu Vách kính nghệ thuật độc đáo nhỉ! Đảm bảo bạn sẽ thấy cuộc sống này thú và đáng yêu hơn đấy!
Vách kính nghệ thuật : Là sản phẩm kỹ thuật cao trong xây dựng, có thể dùng cho các tòa nhà có yêu cầu đặc biệt, nhưng chống ồn, cách âm hay cách nhiệt tuyệt đối.
Ưu điểm của những mẫu vách kính đẹp bao gồm quờ các ưu điểm trổi của nhôm và kính:
Vách kính gọi là đẹp thì linh động trong việc thi công và cung ứng vật liệu.
Không chịu ảnh hưởng của thời tiết, không co ngót, cong vênh và chống thấm tuyệt đối.
Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ồn cao.
Mang tính đương đại, tạo không gian rộng khi nhìn từ bên trong.
Đa dạng mẫu mã, hạp với nhiều loại kiến trúc. Khả năng tạo hình linh hoạt cho mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.
Vách kính nghệ thuật thì đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.
Thi công đơn giản và gọn nhẹ.
đảm bảo tính kinh tế trong dùng
Tính thẩm mỹ cao, hiện đại, tinh tế, sang.
tải trọng nhẹ, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.
Làm tường kính cho cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, trọng điểm hành chính.