Vách kính nhà vệ sinh an toàn mà đảm bảo vệ sinh

  • 5/5 trong 45 reviews
Vách kính nhà vệ sinh an toàn mà đảm bảo vệ sinh, Kiểu nhà vệ sinh kính hình lục giác, kính cửa lùa, cửa trượt,dùng bộ trượt 10x30, Kính Là Ánh
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Vách kính nhà vệ sinh an toàn mà đảm bảo vệ sinh

Diện tích nhà vệ sinh thường không có nhiều và phải tận dụng hợp lý từng khoảng trống. Dùng vách kính sẽ giúp cho phòng vệ sinh tạo được một không gian rộng và đảm bảo vệ sinh. Một giải pháp tối ưu được đưa ra đó là vách kính phòng vệ sinh.

cabin phòng tắm kính

cabin phòng tắm kính

1 Kiểu nhà vệ sinh kính hình lục giác
Với kiểu vách kính nhà vệ sinh giá rẻ hình lục giác người dùng có thể tuyển lựa cho không gian nhà vệ sinh nhỏ hẹp bây giờ/ Với trọn bộ nhà tắm kính lục giác, phần chân đế có kèm theo ống ruột gà với mục đích giúp thu thoát nước rất thuận lợi.
Kiểu vách kính nhà tắm lục giác không chỉ làm thay đổi lối thiết kế phần không gian nhà tắm đơn điệu mà còn làm tăng thêm giá trị nghệ thuật trang trí nội thất, giúp người dùng thư giãn sau những giờ làm việc mỏi mệt.

Vách kính nhà vệ sinh an toàn mà đảm bảo vệ sinh

2 Kiểu nhà vệ sinh kính trượt

vách phòng tắm kính dạng cửa trượt

vách phòng tắm kính dạng cửa trượt

Nhà vệ sinh kính trượt giúp kiệm ước được không gian và tạo nên cảm giác nhẹ nhõm hơn trong khi sử dụng với nhiều kiểu dáng sang trọng cho người dùng thỏa sức chọn lựa.

>>> Vách kính phòng khách trang trí
3 Kiểu nhà vệ sinh kính dùng bộ trượt 10x30
Nhà vệ sinh kính sử dụng vách tắm kính cường lực bộ trượt 10x30 được cấu tạo bao gồm 2 bánh xe inox hình tròn trượt trên thanh inox có hình chữ nhật 10x30mm với 2 núm inox dùng chặn phía bên dưới đảm bảo an toàn trong quá trình dùng. Bên cạnh đó, 2 núm inox khăng khăng thanh inox với vách kính bên cạnh cùng 3 bát chữa nhật được bắt bào phái 2 bên tường giúp chống rung cho bộ cửa.
Nhà vệ sinh kính dùng bộ trượt 10x30 rất nhẹ nhõm, đảm bảo không gian nhà vệ sinh luôn khô thoáng, rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.
4. Kiểu nhà vệ sinh kính cửa trượt lùa treo
Nhà vệ sinh kính cửa trượt treo sử dụng vách kính nhà vệ sinh giúp mở mang thêm tầm nhìn và tầm quan sát xung quanh.
5. Kiểu nhà vệ sinh kính cửa lùa
Nhà vệ sinh kính kiểu cửa lùa dùng thiết kế đương đại không chỉ tiện nghi mà còn tùng tiệm đáng kể không gian.
6. Kiểu nhà vệ sinh kính vuông góc

Vách kính nhà vệ sinh an toàn mà đảm bảo vệ sinh
Kiểu nhà vệ sinh này sử dụng vách kính nhà vệ sinh đối với nhà vệ sinh có phương vuông góc với tường để tạo nên một không gian vuông vắn, đẹp đẽ.