Vách kính phòng khách trang trí cho không gian tiếp khách

Vách kính phòng khách trang trí cho không gian tiếp khách
Là Ánh Glass

Vách kính phòng khách trang trí cho không gian tiếp khách, đem lại không gian sang trọng, ấn tượng và nổi trội hơn. Vách ngăn kính trang trí phòng khách thường được làm bằng kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Vách kính phòng khách trang trí cho không gian tiếp khách

Diện tích phòng khách thường không quá lớn và việc sử dụng vách kính để trang trí đang được sử dụng rất nhiều. Mang lại không gian tiếp khách lịch sự, sáng sủa và rộng rãi. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu rõ hơn với bạn đọc về vách kính trang trí phòng khách, những ưu điểm và ứng dụng của nó.

Vách kính trang trí phòng khách

Vách ngăn kính phòng khách là sản phẩm được thiết kế với khối màu trong suốt, tinh khiết. có khả năng đặc biệt: chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt.

Vách ngăn kính trang trí phòng khách thường được làm bằng kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

Tại sao nên sử dụng vách kính trang trí phòng khách

Vách ngăn kính cường lực là sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi bởi nhiều tính năng ưu việt:

  • Khi sử dụng vách kính trang trí  phòng khách  bạn có thể dễ dàng lắp đặt thêm các hệ thống ngầm như điện, nước.
  • Thiết kế độc đáo, thời gian thi công nhanh nhất, giá cạnh tranh và chất lượng bền đẹp chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi
  • Đem lại cho gia chủ những khoảng không gian tiện ích đến không ngờ.
  • Vách kính tăng cường khả năng chống ồn, chống cháy , cách nhiệt.
  • Đặc biệt khi thi công vách kính rất tiết kiệm thời gian góp phần làm giảm chi phí đầu tư cho các dự án cao tầng bởi kính cường lực rất nhẹ và dễ vận chuyển.
  • Khi sử dụng vách kính, bạn có thể sử dụng khung nhôm màu trắng bóng, hay màu trắng sơn tĩnh điện, vân gỗ, …để tạo thêm tính thẩm mỹ cho phòng khách gia đình.
  • Khi sử dụng vách kính ngăn, lợi ích mà ai cũng có thể nhận ra đó là phòng khách trông sẽ rộng và thoáng hơn.
  • Vách  kính trang trí phòng khách giúp ngăn chia không gian phòng khách hoặc các phòng trong nhà, ngoài những vách ngăn bằng gỗ, bằng tường, thì vách kính cường lực ngăn phòng khách là giải pháp phổ biến trong các phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

 

vách ngăn kính nghệ thuật

vách ngăn kính nghệ thuật

Các loại vách kính trang trí phòng khách

Vách kính ngăn phòng khách dùng nhôm kính

Vách ngăn phòng làm bằng khung nhôm định hình. Kích thước vách có thể thay đổi cho phù hợp từng văn phòng. Vách dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau. Vách kính trang trí phòng khách làm bằng nhôm kính có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng.

Vách ngăn kính khung nhôm định hình, kính cường lực, vách kính 5mm, 8mm, 10mm, 12mm có các màu sơn tĩnh điện khác nhau, trắng sứ, vân gỗ, đen, … Kính trong, kính mờ, hoặc dán đề can mờ,kính hải đường,kính kim cương các loại. Vách ngăn nhôm kính có tác dụng cách âm, cách nhiệt, trang nhã, sang trọng.

Vách ngăn kính khung nhôm định hình, kính cường lực, vách kính 5mm, 8mm, 10mm, 12mm có các màu sơn tĩnh điện khác nhau, trắng sứ, vân gỗ, đen, ...Kính trong, kính mờ, hoặc dán đề can mờ,kính hải đường,kính kim cương các loại. Vách ngăn nhôm kính có tác dụng cách âm, cách nhiệt, trang nhã, sang trọng.

Tham khảo: TOP 10 mẫu cabin phòng tắm kính hiện đại đẹp mắt

Vách kính ngăn phòng khách dùng nhôm kính thủy lực

Vách ngăn nhôm kính trang trí phòng khách từ 8ly – 18ly cũng đáp ứng nhu cầu cho những cửa hàng showroom, muốn trưng bày sản phẩm mà ở ngoài nhìn thấy một cách rỏ ràng hoặc có thể dùng để chia nhỏ phòng khách làm việc công ty, phòng làm việc của giám đốc, phó giám đốc, nhân viên phòng khách ra từng bộ phân, để dễ dàng quản khi tới phòng khách làm việc của bạn nhìn thật trong hoành tráng.

 

Vách ngăn kính trang trí

Vách ngăn kính trang trí

Vách kính ngăn phòng khách bằng kính cường lực

Vách kính cường lực có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Kính cường lực có độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho Vách kính cường lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.

Vách kính phòng khách cách âm, cách nhiệt, chống ồn ào bụi bẩn, lắp đặt dễ dàng, không chiếm nhiều diện tích trong không gian phòng của chúng ta,độ dày của kính chỉ chiếm 10mm, vệ sinh dễ dàng và nhanh gọn.