Vách kính tắm đứng loại cao cấp hình Cabin khép kín

  • 5/5 trong 45 reviews
Vách kính tắm đứng loại cao cấp hình Cabin khép kín tiết kiệm không gian, có kiểu 90 độ..180 độ,bệ rửa mặt nhỏ gọn, giảm góc cạnh
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Vách kính tắm đứng loại cao cấp hình Cabin khép kín giúp tiết kiệm không gian, diện tích

Phòng tắm kính dạng cabin hay hình hộp là tổng hợp của nhiều vách kính tắm ghép lại với nhau. Với dạng thiết kế cabin này thông thường sẽ ít có các vật dụng liên quan như bồn rửa mặt ở bên trong mà thường đặt ở ngoài, nếu có thì thiết kế sẽ rất nhỏ gọn, đơn giản, vuông vắn.
Vách kính tắm đứng có thiết kế đơn giản
Vách kính tắm đứng tuy đơn giản nhưng lại có đầy đủ tiện nghi với cách bố trí bồn tắm và vòi sen gộp lại làm một. Chất liệu để lát vách kính tắm đứng là cẩm thạch không hoa văn để giữ phong cách đơn giản hiệp với không gian chung và tránh rối mắt, điều cần tránh trong không gian nhỏ hẹp.
Cùng tham khảo một số kiểu vách kính tắm đứng hình cabin sau
1. Kiểu vách kính tắm đứng hình cabin góc 90 độ


cabin phòng tắm kính 90 độ

cabin phòng tắm kính 90 độ

>>> Vách tắm kính cường lực cao cấp
Vách kính tắm đứng vuông góc 90 độ là loại vách kính sử dụng vật liệu kính cường lực 10mm phối hợp cùng với bản lề 90 độ và các phụ kiện inox 304 như tay nắm, định vị, bộ giằng chống rung…). Bên cạnh đó, các loại doăng nhựa chắn nước, doăng từ và đá Granit bo dưới phần chân giúp cho việc chắn nước đảm bảo tuyệt đối.
báo giá vách kính vách kính tắm đứng cường lực giá rẻ tiện nghi
Kiểu vách kính tắm đứng hình cabin đẹp góc 90 độ tạo sự liên mạch cho không gian, kết liên chặt với tường giúp vách tắm kính trở thành kiên cố hơn và tạo cảm giác rộng rãi cho vách kính tắm đứng diện tích nhỏ.

Vách kính tắm đứng loại cao cấp hình Cabin khép kín đa dạng mẫu mã, màu sắc

2. Kiểu vách kính tắm đứng hình cabin góc 135 độ
Đây là kiểu vách kính tắm đứng dùng vách kính vách kính tắm đứng cường lực vách đứng với khung dùng bản lề 135 độ và kính cường lực 10mm phối hợp cùng các phụ kiện inox 304.
đa dạng kích thước và thiết kế bắt mắt. Vách tắm kính góc 135 độ đem đến sự mềm mại cho không gian vách kính tắm đứng và giảm bớt được các góc nhọn trong phòng.


vách kính cabin phòng tắm kính góc 135 độ

vách kính cabin phòng tắm kính góc 135 độ

Căn phòng đơn giản với bồn tắm đứng có cửa kính giúp không gian thoáng hơn, nhất là đối với vách kính tắm đứng bé. Chất liệu ốp lát của đa số căn phòng là gạch cẩm thạch trơn, không có họa tiết cầu kì chỉ có bồn tắm đứng được lát đá vân gỗ nhằm tránh sự nhàm và tạo điểm nhấn thúc cho phòng.

Khu tắm vòi sen trong vách kính tắm đứng
Nếu muốn vách kính tắm đứng nhà bạn trông ấn tượng hơn, bạn có thể thêm loại chất liệu lát sàn tắm kiểu mosaic.
Tủ chứa đồ kết hợp với bồn rửa mặt

Tương tự phong cách thiết kế đương đại của vách kính tắm đứng trên, chiếc tủ để đồ được kết hợp với bồn rửa mặt để tận dụng không gian trống. Tủ có tông màu trắng nhẹ nhõm cùng thiết kế đơn giản với bề mặt phẳng, đường nét thẳng cùng gương không viền tạo cảm giác nhẹ nhõm. Kiểu bồn rửa drop – in đơn giản và tinh tế khiến chiếc tủ đồ trở thành vuông vắn, hiện đại và đẹp mắt.


bồn rửa mặt kết hợp với tủ để đồ

bồn rửa mặt kết hợp với tủ để đồ

>>> Xem thêm: Báo giá chi tiết vách kính tắm