Vách kính xếp trượt tiện lợi giá rẻ nhất hiện nay

Vách kính xếp trượt tiện lợi giá rẻ nhất hiện nay
Là Ánh Glass

Vách kính xếp trượt giá rẻ tại hn, hcm. Là ánh chuyên cung cấp vách kính xếp trượt, thi công nhanh, chuyên nghiệp. Cửa kính cường lực xếp trượt được cấu tạo bởi kính cường lực kết hợp thông minh với hệ phụ kiện kim khí chính hãng (ray, bánh xe…) tạo nên vách “di động” làm nên không gian hoàn hảo.

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Cửa kính xếp trượt tiện lợi giá rẻ nhất hiện nay

Vách kính, cửa kính xếp trượt hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến ở thị trường Việt Nam. Với những đặc điểm nổi bật về khả năng mở rộng không gian hay để ngăn cách khu vực riêng biệt với nhau và khi cần thiết lại có thể hòa hợp thành không gian chung rộng rãi. Cửa kính mở trượt vừa xếp và trượt, giúp cửa mở được không gian tối đa, linh động, tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu về cửa kính cường lực xếp trượt

Cửa kính cường lực xếp trượt hay cửa nhôm kính xếp trượt có tên gọi khác là: cửa xếp trượt, cửa kính xếp trượt, cửa kính xếp gấp. Đây là 1 dạng thiết kế cao cấp và mang đậm dấu ấn, phong cách hiện đại mà các kiểu cửa truyền thống không có được. Cửa nhôm kính xếp trượt phù hợp với những không gian sang trọng, có mức độ đầu tư chi phí cao.

Cửa kính cường lực xếp trượt được cấu tạo bởi kính cường lực kết hợp thông minh với hệ phụ kiện kim khí chính hãng (ray, bánh xe…) tạo nên vách “di động” làm nên không gian hoàn hảo.

Kính cường lực thường dùng cho vách kính cường lực xếp trượt là có độ dày rất đa dạng tùy vào từng công trình cụ thể là 10mm, 12mm, 15mm, …

Phụ kiện dùng cho vách kính cường lực xếp trượt đều là những hãng lừng danh được nhập cảng từ nước ngoài như VVP, AMG, Kinlong…

Cửa kính xếp trượt ngày càng được sử dụng nhiều trong xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay.

Tham khảo: TOP 10 mẫu cabin phòng tắm kính hiện đại đẹp mắt

Vách kính xếp trượt tiện lợi giá rẻ nhất hiện nay
 

Ưu nhược điểm cửa kính cường lực xếp trượt

Ưu điểm cửa kính cường lực xếp trượt

Cửa kính xếp trượt khi ở trạng thái đóng tạo thành dạng vách ngăn vững chãi. Khi mở cửa các cánh được xếp và trượt di chuyển sang 1 bên gọn gàng tạo ra không gian đi lại rộng rãi, cánh cửa xếp song song với nhau không tốn diện tích.

Cửa kính xếp trượt sử dụng kính cường lực có độ cứng chắc và an toàn cho người sử dụng.

Cửa kính xếp trượt tận dụng được nhiều ánh sáng vào phòng nhờ phần lớn diện tích cửa là kính cường lực trong suốt, giúp cho không gian trở nên gần gũi thiên nhiên xung quanh.

Sử dụng cửa kính xếp trượt với chi phí đầu tư cao cấp, khách hàng có được thiết kế và kiểu cửa đẳng cấp tạo nên phong cách sang trọng tô điểm cho không gian của mình.

Nhược điểm cửa nhôm kính xếp trượt

- Giá thành cao.

- Độ kín khít và cách âm hạn chế hơn so với các hệ cửa đi nhôm kính khác.

Ứng dụng cửa kính xếp trượt

Cửa nhôm kính xếp trượt dùng cho các công trình có không gian nhỏ, chật hẹp…

Cửa kính xếp trượt cũng được dùng nhiều ở các biệt thự biển. Với thiết kế này tầm nhìn không bị hạn chế, cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Cửa kính xếp trượt có thể được dùng làm cửa đi lại chính, hệ ray cửa được soi gập bằng Uinox cao cấp và chôn âm sàn, do đó khi đi lại không bị vướng.

Các văn phòng làm việc cũng có thể sử dụng hệ cửa kính cường lực xếp trượt để tạo thành phòng họp khi cần sự riêng tư và mở cửa dồn sang ngang để tạo không gian rộng khi hoạt động bình thường.

Tư vấn thiết kế, thi công cửa kính xếp trượt đẹp và bền

Cửa kính xếp trượt theo hệ phụ kiện chúng tôi cung cấp là hệ cửa có chẵn số cánh: 4 cánh, 6 cánh, 8 cánh và 10 cánh.

Đối với những giải pháp lẻ cánh 3 cánh, 5 cánh, 7 cánh thì cấu tạo phụ kiện cửa xếp trượt chỉ khác 1 chút so với cửa xếp chẵn cánh

Nên lựa chọn kính cường lực độ dày 10mm để đảm bảo được độ vững và trọng lượng cánh cửa vừa phải phù hợp tải trọng hệ bản lề và bánh xe treo cánh.

Hệ ray treo cánh tốt nhất là được lắp cố định vào hệ dầm bê tông để khi treo cánh cửa được chắc khỏe, kéo mở không bị rung.

Trong trường hợp ô chờ quá cao bắt buộc phải dùng ofix phía trên cánh cửa thì thanh đố ngang phải được gia cường bằng thép hộp có độ dày và đảm bảo độ cứng, không bị võng khi phải treo hệ cánh cửa phía dưới. Cao độ cánh của hệ cửa kính xếp trượt không nên quá 2,500mm.

Báo giá cửa kính xếp trượt

Báo giá cửa kính xếp trượt  = ( Đơn giá kính + vật tư phụ kèm thi công ) x Diện tích M2 kính thực dùng + Giá bộ phụ kiện cửa xếp trượt

Với hệ cửa kính xếp trượt đòi hỏi cao về kỹ thuật lắp dựng, độ hiếm của hệ phụ kiện chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn kỹ càng các công ty uy tín và thực sự có kinh nghiệm triển khai lắp dựng để làm việc.

Thêm vào đó chất lượng hệ phụ kiện cửa xếp trượt là yếu tố then chốt tạo nên giá trị thẩm mỹ và độ bền khi sử dụng. Chúng tôi cam kết lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín làm hài lòng khách hàng.