Vách ngăn kính cường lực nghệ thuật

Vách ngăn kính cường lực nghệ thuật
Là Ánh Glass

tận dụng tối đa diện tích của toàn căn phòng...sự hài hòa giữa các cấu trúc của căn phòng. có thêm 1 phương án tối ưu để làm vách ngăn nghệ thuật.. Không tốn diện tích, truyền tải ánh sáng đi khắp phòng. Vách ngăn kính nghệ thuật là loại vách kính cường lực được thiết kế đặc biệt, có những tính năng như loại kính cường lực thông thường như chắc chắn, khi vỡ không bị vụn, tính bền vững lâu dài

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Vách ngăn kính cường lực nghệ thuật

Tận dụng tối đa diện tích của toàn căn phòng, tạo nên sự hài hòa giữa các cấu trúc nhà ở, truyền tải được ánh sáng mặt trời một cách thông minh,... Đó là những tính năng nổi bật mà vách ngăn kính cường lực nghệ thuật khiến người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng. Không chỉ đáp ứng được mọi tiêu chí về tính ứng dụng mà còn giàu tính thẩm mỹ, hãy tìm hiểu rõ hơn về loại vách ngăn kính này trong bài viết dưới đây nhé!

 

kinh cuong luc nghe thuat

 

Vách ngăn kính cường lực nghệ thuật là gì?

Trong kiến trúc hiện đại, có rất nhiều yếu tố để quyết định đến vẻ đẹp tổng thể cho căn phòng, từ màu sắc của tường, cách bố trí nội thất cho tới đồ trang trí,... đều được sắp đặt một cách có chọn lọc. Các công trình kiến trúc ngày nay, chúng ta luôn biết cách tận dụng tối đa diện tích của toàn căn phòng để tạo nên sự hài hòa và tận dụng được hết diện tích căn phòng. Và sự ra đời của vách ngăn kính cường lực nghệ thuật chính là phương án tối ưu để tạo nên một căn phòng phong cách mà vẫn giữ được những tính năng cần thiết.

Vách ngăn kính nghệ thuật là loại vách kính cường lực được thiết kế đặc biệt, có những tính năng như loại kính cường lực thông thường như chắc chắn, khi vỡ không bị vụn, tính bền vững lâu dài và đặc biệt hơn là có kèm theo các hoa văn lạ mắt, hiện đại.Mang lại giá trị nghệ thuật và giá trị sử dụng cao nên loại vách ngăn này hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng ngày nay.

Tham khảo: TOP 10 mẫu cabin phòng tắm kính hiện đại đẹp mắt

 

kinh cuong luc nghe thuat 2

 

Phân loại vách ngăn kính nghệ thuật

Vách ngăn kính cường lực nghệ thuật gồm 2 loại:
Loại điêu khắc hoa văn có màu: đây là loại kính cường lực hoa văn có màu sắc phong phú và rất đa dạng. Chủ yếu vách ngăn này là các loại kính như kính màu ốp bếp, kính màu ốp tường,...
Loại không màu: ngược lại, đây là loại kính không màu, giúp tạo chiều sâu cho không gian. Loại kính này thường được ứng dụng tại các nơi có vị trí hẹp.

Ưu điểm của vách ngăn kính cường lực nghệ thuật

  • Cũng như kính cường lực, vách ngăn kính cường lực nghệ thuật có tập hợp đầy đủ những tính năng nổi trội như:
  • Khả năng truyền ánh sáng tốt, ngăn gió bụi bẩn.
  • Bề mặt kính phẳng, thuận tiện cho việc vệ sinh.
  • Kính cường lực nghệ thuật có độ thẩm mỹ cao, mang lại nhiều giá trị nghệ thuật cho căn phòng. Đồng thời dễ tạo sự chú ý đối với người xung quanh.
  • Kính có nhiều mẫu mã, hoa văn đặc sắc để chọn lựa.
  • Vách ngăn kính làm nới rộng không gian, không bị cảm giác ngăn chia, phô bày được nhiều thành phần kiến trúc khác.