Vách tắm kính cường lực cao cấp

  • 5/5 trong 45 reviews
Vách tắm kính cường lực được biết đến là giải pháp tạo thành một không gian ngăn cách trong phòng tắm. Vách tắm kính cường lực cao cấp dễ làm sạch, vệ sinh, vách kính hộ gia đình từ 8-12mm, khách sạn cao cấp: 3-6mm, thi công nhanh.
  • Phone: 0439.965.319
  • Hotline: 0963.887.289
  • Email: kinhhn@gmail.com

Vách tắm kính cường lực cao cấp, vách tắm kính là sự kết hợp của nhiều tấm kính ghép lại với nhau được đặt trong phòng tắm, trong đó:

kính cường lực là loại kính có độ bền gấp nhiều lần so với kính thường. Khả năng chịu nhiệt, chịu lực của loại kính này được đánh giá là tối ưu nhất vì nó được tôi ở nhiệt độ cao.

Phụ kiện kính: Trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện vách tắm kính: bản lề, ray trượt, tay nắm cửa, kẹp bản lề,  Keo silicol ( A200,A300, …), Gioăng chắn nước, Bát,Khớp nối, Chân đá chắn nước , thương hiệu BM, VVP Thái Lan. Quý khách hàng tìm mua vách tắm kính, vách kính, phụ kiện chính hãng hãy đến ngay các cửa hàng phân phối uy tín như kính Là Ánh để chọn được sản phẩm ưng ý

>>> Địa chỉ lắp đặt phòng tắm kính, vách tắm kính cường lực uy tín

Vách tắm kính cường lực cửa trượt

Vách tắm kính cường lực cửa trượt

Ứng dựng vách tắm kính cường lực:

+ Dùng làm vách tắm kính tại các khách sạn, biệt thự cao cấp hoặc hộ dân

+ Dùng làm vách ngăn, cabin phòng tắm kính, phân chia khu vực nhà tắm hoặc nhà tắm với các phòng khác

Những ĐIỂM CỘNG mà vách tắm kính mang lại:

+ An toàn, Vách tắm kính cường lực cao cấp dễ làm sạch, vệ sinh, những tấm kính với vẻ sáng bóng, dễ lau chùi còn mang đến 1 không gian phòng tắm sang trọng, lung linh và lãng mạn; đồng thời người dùng không phải mất nhiều thời gian để dọn dẹp. Khu vực ngăn cách giữa phòng tắm và khu vực vệ sinh còn luôn khô thoáng, sạch sẽ vì những vách ngăn nước có tác dụng ngăn cho nước không tràn ra ngoài.

+đẹp, tạo không gian thư giãn

Chất lượng cao, chịu lực tốt, bền theo thời gian.

+Tạo cảm giác an toàn thoải mái khi sử dụng

vách tắm kính cường lực dạng cabin phòng tắm góc 90 độ

vách tắm kính cường lực dạng cabin phòng tắm góc 90 độ

KÍCH THƯỚC VÁCH TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC, PHÒNG TẮM KÍNH

Có nhiều dạng phòng tắm kính và mỗi loại này được tạo ra với kích thước, kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng cũng như để phù hợp cho nhiều không gian khác nhau của phòng tắm. Có thể kể ra ở đây các dạng vách tắm kính như: vách tắm kính vuông góc (90 độ), vách tắm kính vát góc (135 độ), vách tắm kính 180 độ, vách kính tắm trượt lùa, cửa mở quay, dạng cửa cánh đẩy, trượt...

Vách tắm kính, phòng tắm kính thiết kế dạng cabin: khối hộp vuông, hình lục giác,..

Vách tắm kính cường lực góc 135 độ

Vách tắm kính cường lực góc 135 độ

Các lưu ý khi dùng vách kính

Tùy từng mục đích sử dụng và không gian mà nên chọn vách ngăn, phụ kiện phù hợp. Với các nơi công sở, văn phòng dùng để ngăn cách không gian làm việc có thể chọn loại từ 3 - 6mm. Với không gian hộ gia đình nên chọn loại tầm 8-12 ly, không nên mỏng quá vì dễ gây tồn thương, nếu vách ngăn kính quá dày sẽ làm quá tải cho phụ kiện đi kèm. Với nhà, công trình thi công có thể chọn loại dày đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

- Nên định kỳ vệ sinh, lau kính bằng nước lau kính chuyên dụng, vải bông mềm

- Khi thiết kế, lắp đắt vách tắm kinh, cabin phòng tắm kính nên có chỗ thoát nước,thông thoáng tránh vi khuẩn làm ổ, vừa mất vệ sinh, ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ và sức khỏe của người dùng

Bản vẽ vách ngăn kính 2 mặt

Bản vẽ vách ngăn kính 2 mặt

Xem thêm: Vách kính toilet mang phong cách châu Âu giá rẻ