Vách ngăn bàn làm việc được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Vách ngăn bàn làm việc được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Là Ánh Glass

Vách ngăn cũng có thể đứng độc lập để tạo thành những module làm việc, hoặc ngăn chia khu vực làm việc của mỗi người, hay cũng có thể ngăn chia những căn phòng một cách linh hoạt

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Vách ngăn bàn làm việc được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Ngày nay, vách ngăn văn phòng là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến tại những văn phòng làm việc, hay trường học, công ty… ngăn bàn làm việc của nhân viên, cán bộ bàn giấy, giáo viên,… Đây là những sản phẩm dùng để tạo ra không gian riêng tư cho mỗi nhân viên, giúp họ có thể tập trung làm việc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây là một số thông tin để các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một vách ngăn bàn làm việc phù hợp nhé.

Vách ngăn bàn làm việc được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Vách ngăn bằng gỗ, vách ngăn bằng gỗ-kính.

Sử dụng khung nhôm định hình, bề mặt vách ngăn phun cát kim cương, sử dụng gỗ ép Melamine một mặt màu vân gỗ, chống nước, chống xước, dễ dàng vệ sinh cùng với nhiều màu sắc khác nhau. Các bạn có thể dùng riêng gỗ hoặc có thể kết hợp cả hai thứ là gỗ và kính với nhau để không gian thêm thoáng và sang trọng hơn. Vách ngăn có độ dày 18mm, 25mm hay dày hệ 32mm, 45mm, 60mm.

Vách ngăn bằng gỗ, vách ngăn bằng gỗ-kính.

Vách ngăn bàn làm việc văn phòng mã số 049

Đây là vách ngăn có khung nhôm bọc nỉ màu xanh dương, 6 bàn làm việc đối diện nhau. Vách ngăn dày khoảng từ 50mm đến 60mm có kết hợp với hộp kỹ thuật đi dây điện, dây mạng phía dưới. Vách ngăn cao 1m2, kích thước mặt bàn là 600mmx1200mm dày 25mm, chất liệu là Malemin (MFC) An Cường. Một cụm bàn 6 người có thể nối thêm hay giảm vị trí ngồi nếu chủ đầu tư yêu cầu mà không bị ảnh hưởng đến những vị trí khác.

Vách ngăn bàn làm việc văn phòng mã số 049

Có sơn điện di anat màu nhôm hay tĩnh điện những màu theo sở thích rất phù hợp với không gian của các bạn, bên trong vách ngăn là cốt gỗ công nghiệp, bên ngoài bọc nỉ hoặc gỗ. Vách ngăn này cũng có thể kết hợp nỉ - kính, gỗ - kính, nỉ - gỗ hoặc kết hợp cả nỉ - gỗ - kính với nhau. Bên dưới có thể có hộp kỹ thuật để đi hệ thống ME như dây điện nguồn, hay mạng,  dây dây điện thoại, dây Camera …

Vách ngăn bàn làm việc có những độ dày khác nhau như sau:30mm,  50mm, 60mm,…Chiều cao của vách ngăn tùy thuộc vào từng mục đích thiết kế module làm việc của văn phòng bản thân các bạn. Vách ngăn cũng có thể đứng độc lập để tạo thành những module làm việc, hoặc ngăn chia khu vực làm việc của mỗi người, hay cũng có thể ngăn chia những căn phòng một cách linh hoạt, và gọn gàng, thậm chí còn rất hiện đại và dễ dàng lắp đặt; cùng với tính cơ động cao, khi sử dụng vách ngăn có thể chỉ cần sử dụng mặt bàn và hộc di động, không cần phải sử dụng bàn làm việc độc lập để giảm chi phí.

Những ưu điểm của vách ngăn bàn làm việc

Những ưu điểm của vách ngăn bàn làm việc

  • Vách ngăn đa dạng về màu sắc, lẫn chất liệu và kích thước.
  • Vách ngăn bàn việc di động chia không gian văn phòng theo ý muốn thay vì phải xây dựng những bức tường to và cồng kềnh, tốn kém chi phí mà không thay đổi được gì.
  • Dưới chân vách ngăn có hộp kỹ thuật để đi dây điện tiện lợi.
  • Vách ngăn giúp tiết kiệm năng lượng sử dụng trong phòng, dễ dàng lắp các hệ thống đèn, điện, điều hòa chung, thay vì phải thiết kế riêng cho mỗi căn phòng.
  • Có thiết kế sang trọng tạo cho người sử dụng một cảm giác chuyên nghiệp cho văn phòng. Không chỉ vậy vách ngăn bàn làm việc còn rất dễ dàng tháo lắp, và di chuyển đi.
  • Vách ngăn bàn làm việc ngăn chia không gian làm việc cho mỗi nhân viên, giúp tăng khả năng tập trung của họ trong công việc thường ngày. Đặc biệt vách ngăn cách âm khá tốt, và bền vững theo thời gian.