Vách ngăn cầu thang đẹp nhất được sử dụng phổ biến

Vách ngăn cầu thang đẹp nhất được sử dụng phổ biến
Là Ánh Glass

những mẫu vách ngăn này còn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất tư vật liệu. Cùng với công nghệ hiện đại cho phép người tiêu dùng có thể lựa chọn được màu sắc

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Vách ngăn cầu thang đẹp nhất được sử dụng phổ biến

Những chiếc cầu thang không chỉ đơn giản là để giúp chủ nhà di chuyển qua lại giữa những tầng nhà mà nó còn là một khu vực thỏa sức trang trí, tạo một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ trong con mắt của chủ nhà cũng như những vị khách đến thăm. Để có thể hoàn thiện một mẫu cầu thang theo yêu cầu, các bạn có thể lựa chọn những mẫu cầu thang gỗ hoặc cầu thang kính tùy vào phong cách thiết kế nội thất của toàn bộ căn nhà. 

Vách ngăn cầu thang đẹp nhất được sử dụng phổ biến

Tuy nhiên có một khu vực mà rất nhiều gia đình đã bỏ qua đó chính là vách ngăn của cầu thang, trên thực tế vách ngăn cầu thang sẽ giúp chúng ta đảm bảo an toàn cho gia đình cũng như là một khu vực giúp xác định ranh giới giữa cầu thang với phòng khách hay bất kỳ khu vực nào khác trong căn nhà. Sau đây là một số những mẫu vách ngăn cầu thang giúp bạn có thể cân nhắc hơn về việc chọn vách ngăn cho chiếc cầu thang trong nhà.

1. Vách ngăn cầu thang bằng kính

1. Vách ngăn cầu thang bằng kính

Vách ngăn cầu thang bằng kính là loại vách ngăn sử dụng vật liệu chính chính là kính. Chúng được cắt bằng công nghệ CNC vách có khung bằng sắt sử dụng cáp treo để cố định lại. Đây được xem là loại vách ngăn thiết kế rất hiện đại, và sang trọng; vách ngăn kính rất khó cắt khắc và thi công vì vậy giá thành sản phẩm này thông  thường rất cao. Song là các bạn có thể an tâm về chất lượng của nó bởi nó có độ bền rất cao, lắp đặt được trong nhiều không gian cùng với diện tích lớn.

2. Vách ngăn cầu thang bằng CNC

2. Vách ngăn cầu thang bằng CNC

Vách ngăn CNC là loại vách ngăn cầu thang được sản xuất bằng máy cắt CNC, nguyên vật liệu thường là từ những tấm vách ngăn thông thường như: kính, hoặc sắt, gỗ MDF, hay gỗ sồi cũng có thể là được làm từ nhựa tổng hợp. Vách ngăn CNC thường được sử dụng để trang trí và làm nên những hoa văn, họa tiết được trang trí khá bắt mắt và chính xác, đậm nét đến từng chi tiết. 

Bên cạnh đó, những mẫu vách ngăn này còn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất tư vật liệu. Cùng với công nghệ hiện đại cho phép người tiêu dùng có thể lựa chọn được màu sắc, hay loại hoa văn, và chất liệu cho vách ngăn từ khâu thiết kế để phù hợp đối với sở thích, phong thủy của từng căn nhà.

3. Vách ngăn với những hoa văn

3. Vách ngăn với những hoa văn

Vách ngăn cầu thang dạng hoa văn dùng để chỉ những mẫu vách ngăn sử dụng hoa văn, họa tiết trang trí hay vách ngăn được tạo nên từ những hình khối ghép lại với nhau để tạo nên một hình ảnh thống nhất, đặc thù.

Hầu hết, những mẫu vách ngăn này đều được thiết kế và sử dụng cho mục đích đó chính là trang trí và làm đẹp không gian đó. Và cùng với chất liệu thiết kế vách ngăn chủ yếu là gỗ tự nhiên hay gỗ nhân tạo vì vậy nó rất phù hợp với người sử dụng. Tuy nhiên, khả năng chịu lực và cố định của các vách ngăn hoa văn khá yếu bởi vậy mà vách ngăn này thường được cố định thêm trong khung gỗ đủ dày.

4. Vách ngăn cầu thang bằng gỗ

4. Vách ngăn cầu thang bằng gỗ

Vách ngăn cầu thang bằng gỗ được làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Vách ngăn gỗ được sử dụng phổ biến do giá thành của sản phẩm này rất linh hoạt và mẫu mã rất đẹp đặc biệt là đa dạng về thiết kế. Vì vậy nên vách ngăn gỗ thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất của hầu hết mọi không gian vách ngăn gỗ, bên cạnh công dụng phân chia khu vực vách ngăn gỗ còn dùng để trang trí rất hiệu quả.

Có thể nói rằng vách ngăn gỗ cầu thang như là một công cụ hỗ trợ trong việc làm cho căn phòng trở nên tiện nghi hơn và mang tính thẩm mỹ cao hơn. Không chỉ vậy mà nó còn đảm bảo được tối đa diện tích sử dụng và tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà bạn.