Xu hướng trang trí nhà cửa thịnh hành ngày nay

Xu hướng trang trí nhà cửa thịnh hành ngày nay
Là Ánh Glass

Xu hướng trang trí nhà cửa thịnh hành ngày nay. Đối với cách làm bức tường cây xanh trang trí tường ngoài trời hay trong nhà đều rất thích hợp. Tùy theo nhu cầu của từng gia đình mà có thể sử dụng cây để trang trí

 

Hà Nội : 299 Định Công- Thanh Xuân

 

Hotline: 0963887289 – Email : KinhHN@gmail.com

Xu hướng trang trí nhà cửa thịnh hành ngày nay

Hiện nay các kiểu cách trang trí nhà cửa đẹp có rất nhiều và điều quan trọng là chúng ta lựa chọn phong cách trang trí trong nhà, trang trí ngoài trời như thế nào sao cho phù hợp sở thích của mình nhất. Chúng ta có thể lựa chọn nhiều cách như sử dụng hoa văn trang trí hoặc bố trí nhà đẹp như cách trang trí, sắp xếp đồ dùng nội thất hay trang trí vườn tường với các loại cây kiểng treo tường…Dưới đây là một số cách trang trí nhà đẹp, độc đáo chúng ta có thể tự tay trang trí nhà xinh xắn hấp dẫn, thú vị mà lại tiết kiệm chi phí chúng ta nên tham khảo.

Xu hướng trang trí nhà cửa thịnh hành ngày nay

1. Trang trí thêm tranh:

Trang trí thêm tranh:

Hiện chúng ta muốn sở hữu kiệt tác nghệ thuật ở nhà nhưng ngân sách lại không cho phép, bởi vậy chúng ta không cần câu nệ hãy mua những bức tranh từ các nghệ sĩ bình thường cũng được. Điều quan trọng đó là vẻ đẹp của bức tranh chứ không phải phụ thuộc vào giá cả của nó.

2. Màu sắc nội thất:

Màu sắc nội thất:

Chúng ta lựa chọn nội thất có màu sắc hài hòa cùng với căn nhà để làm nổi bật nên các điểm nhấn của nó. Kết hợp là sử dụng một chiếc đèn treo với thiết kế độc đáo, bắt mắt sẽ tạo ra không gian mới lạ cho căn phòng hơn.

3. Sử dụng tấm dán tường:

Sử dụng tấm dán tường:

Gạch men lát tường trong phòng bếp cũng tốn kém một khoản kha khá. Vậy tại sao chúng ta lại không sử dụng những tấm dán tường, vừa tiện lợi, lại vừa có thể thay đổi tấm dán khác khi chúng ta thích.

4. Rèm cửa:

Rèm cửa:

Thay đổi rèm cửa cũng là một cách đem lại cảm giác độc đáo, mới lạ cho ngôi nhà. Chú ý chúng ta cần phải lựa chọn màu sắc và chất liệu phù hợp nhằm cản trở được phần nào tia sáng mặt trời chiếu vào phòng làm chói.

5. Sơn tường nhà:

Sơn tường nhà:

Tường của căn nhà được sơn với sắc màu nổi bật nhưng cần phải đảm bảo độ lâu bền mà đẹp của màu sắc sơn. Cùng với đó chúng ta có thể trang trí thêm bằng những họa tiết khác nhau đó cũng là một ý tưởng ko tồi chút nào.

6. Sử dụng cây xanh làm vườn tường, trang trí tường bằng:

Sử dụng cây xanh làm vườn tường, trang trí tường bằng:

Đối với cách làm bức tường cây xanh trang trí tường ngoài trời hay trong nhà đều rất thích hợp. Tùy theo nhu cầu của từng gia đình mà có thể sử dụng cây để trang trí tường rào đẹp bằng những loại cây trồng trên tường. Điều quan trọng là chúng ta phải chọn loại cây trồng phù hợp đối với điều kiện ánh sáng của địa hình, khí hậu trong và ngoài căn nhà, cùng cách chăm sóc thì chúng ta sẽ có được các làm tường cây trong nhà và ngoài trời đẹp, sáng tạo nhất.

Cách trồng cây trên tường cần chú ý lựa chọn cây xanh phù hợp đối với diện tích, phong cách nhà ở, hay tính chất sử dụng không gian, khí hậu. Những cách hông thường được ưa chuộng như sau:

- Những loại cây kiểng treo tường trong nhà và ngoài trời nên cố gắng lựa chọn cây có sức sống tốt ở điều kiện khắc nghiệt và dễ dàng tạo được kiểu dáng hoặc những cây cảnh đẹp có ý nghĩa phong thủy tốt như: cây thanh xuân dạng lá dài có xẻ rãnh, hoặc hoa trang trí tường là cẩm tú mai, hay cây ngọc ngạn với thân ngắn gọn…

- Cách trang trí không gian nhà nhỏ đẹp với cây xanh treo tường, trồng trên tường chúng ta nên chọn các cây nhỏ, không có kích thước quá lớn, phát triển cao, và nhanh. Đồng thời nên chú ý nên chọn những loại cây trồng trên tường có màu sắc hài hòa đối với màu sắc của bức tường, tránh màu quá sặc sỡ để tạo tính nghệ thuật cao.

Xem thêm các thông tin hữu ích của Là Ánh Glass:

>> Mẹo trang trí tường phòng khách đẹp, phổ biến
>> Trang trí bàn làm việc đẹp và hiện đại    
>> Ý tưởng trang trí cửa kính hiện đại, đẹp    
>> Xu hướng trang trí nhà cửa thịnh hành ngày nay